Ngôi nhà trong các “bom tấn” Hollywood được tận dụng làm nơi nghỉ dưỡng

08:59 | 14/11/2020
Những ngôi nhà chúng ta thường thấy trong các bộ phim điện ảnh nổi tiếng không hẳn luôn là những studio phim trường. Thực tế, nhiều ngôi nhà được thuê trong khoảng thời gian vài tuần để ghi hình cho bộ phim. Đặc biệt, nhiều nơi được đưa vào làm nơi nghỉ dưỡng và bất kì ai cũng có thể thuê chúng và ngủ lại đó.

Ngôi nhà của Swan từ bộ phim “Chạng vạng”

Ngôi nhà này nằm tại con đường Helens, Oregon, Mỹ, có giá thuê mỗi đêm là 350 USD. Ngôi nhà được xây dựng vào những năm 1930, được bán với giá 363.000 USD vào năm 2018 và người mua đã quyết định biến nó thành nơi nghỉ dưỡng cho thuê. Một trong những người thuê nhà chia sẻ rằng, người hâm mộ bộ phim đã gửi những món đồ mà đã từng xuất hiện trong bộ phim để họ có thể tái tạo lại căn phòng y như trong tác phẩm điện ảnh.

The De Vere – Ngôi nhà tuổi thơ của “Harry Potter”

Ngôi nhà này nằm trên đường Lavenham, nước Anh, có giá thuê 234 USD mỗi đêm. Ngôi nhà từng được thuê để quay loạt phim Harry Potter và được rao bán  từ năm 2017.

Trái ngược với những gì mọi người hay nghĩ, không một ngôi sao chính nào quay cảnh trong ngôi nhà này, mà thay vào đó là một studio với bối cảnh ngôi nhà sau này được sử dụng làm hình ảnh do máy tính tạo ra.

Biệt thự của Reese Witherspoon trong “Big little lies”

Trong khi loạt phim được biết là diễn ra ở Monterey, Califonia, thì khu đất kiểu Cape Cod nằm ở Mailbu. Căn biệt thự gồm 7 phòng ngủ có thể chứa đến 12 người và cung cấp nhiều tiện nghi sang trọng. Có thể tận hưởng trong phòng ngủ chính, sân ngoài trời với lò sưởi và bể sục. Giá thuê mỗi đêm từ 3.000 đến 5.000 USD.

Cabin của Tony Stark trong “Avengers: Endgame”

Nếu giấc mơ của bạn là được ngủ nơi Người sắt đã từng sống thì bạn chỉ cần đến thăm nơi ở ven hồ này. Nơi này gồm 3 phòng ngủ và có thể chứa tới 6 người để có thể phục vụ một cuối tuần tuyệt vời với những người bạn. Giá thuê rơi vào khoảng 800 USD.

Đảo Rùa nơi quay “Blue Lagoon”

Bạn hoàn toàn có thể thuê cả một hòn đảo hoặc chỉ một biệt thự sang trọng trên hòn đảo này, nơi là Brooke Shields và Chrítopher Atkins từng quay bộ phim Blue Lagoon.

Hòn đảo có 14 biệt thự với bãi biển riêng, thực đơn chung và cung cấp tất cả các loại hoạt động dưới nước, chẳng hạn như lặn biển và chèo thuyền. Mặc dù giá được đưa ra tùy thuộc vào số lượng người nhưng chắc chắn con số sẽ không nhỏ.

Ngôi nhà kiểu nông thôn từ “Murder, she wrote”

Ngôi nhà được sử dụng làm ngôi nhà nhỏ của Jessica Fletcher ở thị trấn hư cấu Cabot Cove. Nơi này đã trở thành nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa ăn sáng trong nhiều thập kỷ qua. Nó có thể chứa tối đa 4 người và giá cả khác nhau tuỳ lượng khách. Người ta nói rằng, trong thời gian phát sóng, Murder, she wrote đã giúp mang lại hơn 2 triệu đô la cho nền kinh tế địa phương.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.