Ngôi sao Instagram qua đời chỉ sau hai ngày không ăn gì

09:49 | 22/12/2020
Một ngôi sao Instagram tại Đức đã đột ngột qua đời chỉ sau hai ngày không ăn gì và chỉ uống hai li cà phê. Cô hưởng dương 24 tuổi. 

Truyền thông đưa tin, Josi Maria, cô gái đến từ Kiel (Đức), là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội hơn 144.000 người theo dõi trên Instagram. Gần đây, cô chia sẻ với người hâm mộ rằng, sẽ đi du lịch đến đảo Gran Canaria ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không lâu sau đó, mẹ Maria thông báo, cô đã qua đời ngay sau chuyến bay, hưởng dương 24 tuổi. Nguyên nhân cho sự ra đi đột ngột này được biết là do suy tim bởi các vấn đề về tuần hoàn, hệ quả của chứng rối loạn ăn uống.

Josi Mari liên tục gặp vấn đề về sức khỏe liên quan tới chứng rối loạn ăn uống.

Trước đó vài ngày, Josi Maria có đi du lịch cùng một người bạn mới quen qua mạng xã hội. Người bạn này cho biết, Josi Maria không ăn gì trong hai ngày ngoại trừ 2 li cà phê trước chuyến bay. Cô kể lại: “Josi hỏi tôi có thể ôm cô ấy và nằm xuống bên cạnh cô ấy một lúc không. Tôi đã làm theo yêu cầu với hy vọng cô ấy sẽ ăn một cái gì đó. Tôi ngủ thiếp đi ngay sau cô ấy. Khi tôi thức dậy vào nửa đêm, tôi nhận thấy cô ấy không còn thở nữa. Tôi đã cố gắng đánh thức cô ấy, nhưng không được. Tôi sau đó đã xuống lễ tân để được giúp đỡ”.

Josi Mari là người có sức ảnh hưởng với cộng đồng mạng với hơn 144.000 người theo dõi trên Instagram.

Josi Maria thường chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống hằng ngày trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ công chúng. Đồng thời, cô cũng công khai chia sẻ về chứng rối loạn ăn uống của mình. Cụ thể, Maria đăng bức ảnh của cô trong phòng tập thể hình kèm theo tiết lộ cô đang chống lại chứng biếng ăn và kêu gọi những ai đang ở hoàn cảnh tương tự cùng tham gia.

Cô viết: “Tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình và chứng tỏ rằng tôi đang tích cực chống lại chứng biếng ăn. Tôi cũng muốn nói rằng, chúng ta không nên che giấu bản thân cho dù chúng ta có mắc bệnh tâm lý nào đi chăng nữa. Tôi muốn nói với những ai nghi ngờ bản thân rằng, tất cả các bạn đều tuyệt vời, hãy là chính mình và đừng cố gắng thay đổi. Hãy theo đuổi ước mơ của bạn, chiến đấu hết mình và bạn sẽ thấy phần thưởng xứng đáng”.

Hình ảnh gần nhất được Josi đăng tải trên Instagram.

Cô cũng chia sẻ thêm rằng, chán ăn không phải là vấn đề về cân nặng, mà là về các đầu. Không phải có ý chí là được, mà còn nhiều hơn thế nữa: hiệu suất, xác nhận, kiểm soát. Đó là một cuộc chiến khó khăn để chống lại, để tăng cân, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Maria cũng từng thú nhận nỗi sợ với chứng rối loạn ăn uống có thể khiến cô thiệt mạng bất cứ lúc nào.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *