Ngôi sao mạng xã hội Mỹ bị khởi kiện vì làm hợp đồng trị giá 3 triệu USD đổ vỡ

08:32 | 31/12/2020
Ngôi sao mạng xã hội Mỹ - Logan Paul bị một hãng phim khởi kiện do hành vi bồng bột cách đây ba năm khiến một hợp đồng trị giá 3 triệu USD đổ vỡ.

Truyền thông đưa tin, nam ngôi sao này bị hãng Planeless Pictures khởi kiện. Cụ thể, công ty tố cáo anh cố tình phá hoại hợp đồng làm phim trị giá 3 triệu USD khi đăng hình ảnh thi thể một người treo cổ cách đây ba năm.

Kênh video của Logan Paul hiện có khoảng 22,7 triệu lượt người theo dõi.

Được biết, hãng phim Planeless Pictures đã liên hệ Logan Paul vào năm 2016 và đề nghị ngôi sao mạng xã hội hợp tác thực hiện bộ phim mang tựa đề Airplane Mode. Dự án có nội dung hư cấu với nhân vật phiên bản do Paul thủ vai, đồng thời sản xuất và viết kịch bản cho bộ phim. Tên tuổi Paul cũng được sử dụng để chiêu mộ nhiều hiện tượng mạng xã hội như Juanpa Zureta, Nick Bateman, Amanda Cerny và em trai của Logan Paul – Jake Paul – tham gia dự án.

Dự kiến bộ phim sẽ được phát hành thương mại thông qua kênh chính thức của các nhân vật góp mặt trong câu chuyện. Phía YouTube đã đồng ý chi trả 3 triệu USD để phát hành bộ phim. Tuy nhiên, Paul lại đăng lên kênh của mình nội dung thám hiểm khu rừng tự sát Aokigahara tại Nhật Bản vào ngày 31/122017. Trong nội dung video, anh có ghi hình thi thể một người đàn ông treo cổ. Việc này đã khiến kênh của Paul phải ngừng hoạt động một thời gian và thỏa thuận giữa anh và hãng phim cũng không còn hiệu lực.

Năm 2018, Logan Paul hứa sẽ rút kinh nghiệm từ sai lầm đã xảy ra với báo chí. 

Sau sự việc trên, Paul đã đăng video xin lỗi công chúng vì hành động bồng bột của mình vào ngày 2/1/2018. Nhiều năm trở lại đây, ngôi sao mạng xã hội này có sự nghiệp phát triển rực rỡ.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *