Ngôi vị Quán quân Người Mẫu Tài Năng Việt Nam 2022 đã có chủ

18:21 | 24/02/2022

Tối qua ngày  23/2/2022, đêm Gala chung kết xếp hạng cuộc thi Người Mẫu Tài Năng Việt Nam 2022 được diễn ra với hình thức thi đấu trực tuyến. Top 6 thí sinh đã thể hiện 6 tính cách khác nhau thông qua các phần thi về tài năng và trả lời ứng xử đầy hấp dẫn, kịch tính. Tất cả đều tỏ ra vô cùng tinh tế và khéo léo.

Kết quả, ngôi vị Quán quân Người Mẫu Tài Năng Việt Nam 2022 – Mùa thứ 2” đã gọi tên thí sinh Trần Trí Trung đến từ Vĩnh Long. Danh hiệu Á quân 1 thuộc về chàng trai Lê Hoàng Chí Thân. Hai cô gái Dương Tuyết Trinh và Sử Thị Thu Hiền cùng dừng chân ở vị trí Á quân 2.

Trong khi đó, Á quân 3, 4 lần lượt thuộc về Nguyễn Trường An và Dương Chiến. Các danh hiệu sẽ nhận được phần thưởng là giấy chứng nhận, cúp lưu niệm và rất nhiều phần quà từ nhà tài trợ của chương trình.

Đêm chung kết còn có sự góp mặt của dàn Ban giám khảo kinh nghiệm như Nghệ sĩ Ôn Bích Hằng, Á vương châu Á Quốc tế Hoàng Phi Kha, Người mẫu, diễn viên Trần Thanh Tâm, Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia Hồ Thanh Hương và Á quân Bùi Cao Cường.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *