Người chơi gameshow truyền hình bất ngờ đột tử

07:28 | 22/11/2020
Một người chơi tham gia show Wipeout của Mỹ bất ngờ đột tử sau khi hoàn thành phần thi mà chưa rõ nguyên nhân. 

Sau 6 năm gián đoạn, show truyền hình Mỹ – Wipeout đang được tiến hành ghi hình cho mùa thứ 7. Chương trình được dẫn dắt bởi các diễn viên: John Cena, Nicole Byer và Camille Kostek. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ khi một thí sinh đang hoàn thành thử thách vượt chướng ngại vật thì bị đột tử.

Gameshow truyền hình Mỹ Wipeout.

Theo truyền thông đưa tin, người này đã yêu cầu chăm sóc y tế sau khi hoàn thành phần thi của mình vào hôm 18/11 vừa qua. Và ngay sau đó, lực lượng cấp cứu đã chuyển người này tới bệnh viện nhưng vẫn không qua khỏi.

Được biết, tất cả các thí sinh khi tham gia gameshow đều phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt mới được thi. Đồng thời, chương trình luôn có sự chuẩn bị sẵn đội ngũ y tế ứng trực trong các trường hợp khẩn cấp.

Đại diện đài TBS, kênh phát sóng chương trình Wipeout, gửi lời chia buồn tới gia đình người chơi: “Chúng tôi rất đau buồn khi biết một người chơi đã qua đời và chúng tôi muốn chia buồn với gia đình”.

Những thử thách của chương trình đòi hỏi người chơi phải có thể lực tốt.

Wipeout là gameshow tập trung vào một nhóm thí sinh tham gia thử thách vượt chướng ngại vật. Mỗi thử thách chia làm 3 vòng thi đấu với nhiều yêu cầu khác nhau. Nhưng hầu hết những thử thách này đều đòi hỏi sức dẻo dai và tình hình sức khỏe trong trạng thái tốt nhất của mỗi thí sinh, thậm chí thử thách có thể đem lại những chấn thương không đáng có. Mặc dù tính nguy hiểm và độ rủi ro của gameshow là rất lớn nhưng chúng lại đem đến yếu tố hài hước cho người xem nên được nhiều đối tượng công chúng yêu thích.

Trần Hiệp/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *