Người đại diện đính chính tin Bond girl Tanya Roberts qua đời

16:52 | 05/01/2021
Nữ diễn viên Bond girl - Tanya Roberts được xác nhận vẫn còn sống nhưng trong tình trạng sức khỏe không mấy khả quan.

Mike Pingel, người đại diện của nữ diễn viên Tanya Roberts vừa lên tiếng đính chính tin Roberts vẫn còn sống. Người này nói: “Lúc 10h sáng nay (giờ Mỹ), bệnh viện đã thông báo Tanya vẫn còn sống nhưng sức khỏe không ổn. Chúng tôi hy vọng sớm có thông tin mới. Thật đáng buồn”.

Ngày 4/1, nhiều thông tin về sự ra đi của nữ diên viên.

Trước đó một ngày, truyền thông đưa tin và xác nhận Tanya Robert đã qua đời do đột quỵ ở tuổi 65 sau khi dắt những chú chó cưng đi dạo về. Nguyên nhân cái chết của bà không liên quan đến Covid-19.

Trung tâm Y tế Cedars-Sinai, nơi Roberts đang được điều trị, không xác nhận hoặc phủ nhận thông tin nào do “quyền bảo mật bệnh nhân”. Còn Sở Giám định Y tế Hạt Los Angeles nói: “Tanya Roberts không nằm trong trường hợp quản lý của chúng tôi”.

Nữ diễn viên nổi danh nhờ vai diễn Bond girl trong Điệp viên 007 phiên bản năm 1985.

Tanya Roberts tên thật là Victoria Leigh Blum, sinh năm 1955 tại New York nhưng sống ở California. Cô có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim điện ảnh kinh dị mang tên Forced Entry. Tuy nhiên, cho đến khi cô đảm nhận vai diễn Bond girl nóng bỏng trong bộ phim James Bond (1985) – A view to kill thì tên tuổi của cô mới thực sự được nhiều người biết đến. Sau đó, Roberts tiếp tục làm việc thường xuyên với các vai diễn trong các bộ phim như Body Slam, Twisted Justice, Purgatory và Legal Tender do chồng cô viết kịch bản.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *