Người đẹp 16 tuổi Trương Phương Nga đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen United Nations 2022

08:37 | 10/04/2022

 Ngày 9/4, tại Khách sạn REX- 141- Nguyễn Huệ- Quận 1- TP.HCM, Công ty Q-Talent đã chính thức công bố gương mặt đại diện Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen United Nations 2022 vào tháng 5/2022 tại Ấn Độ .

Người đẹp 16 tuổi Trương Phương Nga đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen United Nations 2022

Trước đó, vào sáng 9/4/2022, tại buổi Casting Miss Eco teen với dàn giám khảo danh tiếng và uy tín: Giám Đốc Cty TNHH Truyền Thông Q-Talent – Người đẹp Môi trường – Nguyễn Như Quỳnh, Trưởng ban truyền thông Tạp chí môi trường và đô thị Việt Nam bà Bùi Ngọc Thu;  Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ;  Hoa hậu du lịch quốc tế Diệu Linh; Top 10 Miss Trans Star International Vicky Chow;  Á hậu, doanh nhân môi trường Huyền Trang;  Miss Teen International Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân;  Miss Teen United Nations Việt Nam Nguyễn Trang Nguyệt Minh, vượt qua hơn 100 hồ sơ thí sinh đăng ký dự tuyển trên cả nước, với phần thi tài năng xuất sắc qua bài  hát Earth song,  được Ban giám khảo chọn là Người đẹp Cộng đồng, Trương Phương Nga- Nữ sinh 16 tuổi đến từ trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt tỉnh Kiên Giang đã được Ban tổ chức lựa chọn làm gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen United Nations 2022 (Miss Teen Liên hiệp quốc) được tổ chức tại Ấn Độ, vào tháng 5/2022.

Trương Phương Nga- Nữ sinh 16 tuổi, học chuyên Sinh lớp 10, là học sinh tiêu biểu của trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang.

Giám Đốc Cty TNHH Truyền Thông Q-Talent – Người đẹp Môi trường bà Nguyễn Như Quỳnh và Hoa hậu du lịch quốc tế Diệu Linh trao vương miện cho Phương Nga

10 năm liền là lớp trưởng, đạt học sinh giỏi suất sắc, với niềm đam mê nghệ thuật và ca hát từ nhỏ, ngay từ những năm học tiểu học, Phương Nga đã đoạt giải Nhất về cuộc thi Thời trang, lên cấp 2 em đoạt giải khuyến khích cuộc thi văn nghệ ở trường, giải ba cuộc thi viết về chủ đề gia đình, giải nhất cuộc thi thiết kế lồng đèn ở tỉnh …

Cùng với rất nhiều hoạt động tích cực về xã hội, biểu diễn thời trang, hát múa, diễn kịch, tham gia hội thao, hoạt động về môi trường ở trường, Trương Phương Nga còn tham gia rất nhiều hoạt động về cộng đồng, từ thiện và rất nhiều các trương trình, hoạt động xã hội khác do tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Tại buổi họp báo công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Teen United Nations 2022, nhiều câu hỏi liên tục đặt ra được Trương Phương Nga trả lời khá lưu loát, như vấn đề về hòa bình, môi trường quan tâm hiện nay, những công việc em sẽ làm trong thời gian tới…Đặc biệt, ngay trong buổi họp báo, Trương Phương Nga đã tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh và quê hương Kiên Giang của em, vùng đất văn hóa và du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đầy  duyên dáng và thuyết phục.

 

Được lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Miss Teen United Nations sẽ được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5/2022, Trương Phương Nga chia sẻ em vô cùng háo hức và tự tin với trọng trách mới này. Em nói: “Em rất vui và tự hào khi là đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc tại Miss Teen United Nations 2022.  Với 10 năm kinh nghiệm là học sinh giỏi, là lớp trưởng và tham gia rất nhiều các hoạt động cộng đồng, em tự tin rằng mình sẽ làm thật tốt để không phụ lòng mong mỏi với những trọng trách mà Ban tổ chức đã trao cho em.  Những đàn chị đi trước đã đạt thành tích cao ở môi trường quốc tế, với em đó không phải là áp lực, đó là động lực, là cơ hội để em được học hỏi kinh nghiệm để cố gắng nối tiếp thành tựu của các chị. Em xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất. Em xin cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho em, cảm ơn ba mẹ đã động viên con, cảm ơn các thầy cô và tất cả những người đã yêu thương em, để em có thêm động lực đến với đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế”.

Được hỏi em đã chuẩn bị gì khi chinh chiến trên đấu trường quốc tế, Trương Phương Nga chia sẻ: “Năm nay em sẽ mang bộ quốc phục cá chép hóa rồng của Hoa hậu Vũ Huyền Diệu tặng để chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp Ấn Độ. Ngay từ bây giờ, em đã phải gấp rút luyện tập, trau dồi tiếng Anh và có sự chuẩn thật chu đáo, em sẽ nỗ lực hết sức để đạt kết quả tốt nhất, mang lại niềm tự hào cho Việt Nam”.

Bà Như Quỳnh- đại diện BTC cho biết: “Chúng tôi lựa chọn Phương Nga đi thi quốc tế bởi những thành tích nổi bật của em. Trong quá quá trình tiếp xúc, chúng tôi cảm nhận được trái tim nhân hậu ở Phương Nga. Ở Phương Nga hội tụ nhiều phẩm chất khác nữa mà các thí sinh khác không có”.

Nguyễn Trang Nguyệt Minh đại diện Việt Nam tham dự Miss Teen Grand International 2022 nhận xét Phương Nga thân thiện, đáng yêu, quan tâm đến mọi người. Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân nói rằng Phương Nga là cô gái cầu tiến, chỉn chu.

Phương Nga cũng là bạn thân của em tại Miss Teen International Việt Nam 2021. Dừng chân ở Top 25 nhưng sau cuộc thi, bạn vẫn không ngừng học học, cố gắng. Có những đêm muộn bạn  còn nhắn tin cho em để hỏi về kinh nghiệm thuyết trình, biểu diễn. Em nhận thấy ở bạn sự chỉn chu, đầu tư nghiêm túc. Em mong mọi người sẽ ủng hộ Phương Nga trong hành trình tới đây tại Miss Teen United Nations”- Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân chia sẻ.

Được biết Miss Teen United Nations 2022 diễn ra tại Ấn Độ vào tháng 5 này có sự tham gia của hơn 30 nước trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức để liên kết các quốc gia, với thông điệp Bảo vệ hòa bình và chia sẻ với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.

Với sự chuẩn bị kỹ càng của êkip chuyên nghiệp và sự hướng dẫn tận tình của Á hậu Hoàng Thuỳ trong hành trình đến với Miss Teen United Nations, Trương Phương Nga cho biết em sẽ nỗ lực hết mình để không phụ lòng tất cả những người đã ở bên cạnh, đồng hành, yêu thương và hỗ trợ em, giúp em trọn vẹn với giấc mơ bay cao màu cờ sắc áo Việt Nam trong cuộc thi ở Ấn Độ vào tháng 5 sắp tới.

 

Ảnh: Hải Diễm

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *