Người đẹp cao 1,83 m sang Việt Nam thi hoa hậu

17:44 | 18/04/2023

Người đẹp Véronique Michielsen Marcillo đã giành danh hiệu Miss Grand Ecuador – Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2023 trong đêm chung kết tối 16/4. Cô cao 1,83 m, sở hữu nhan sắc nóng bỏng.

Tối 16/4, đêm chung kết Miss Grand Ecuador – Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2023 được diễn ra với chiến thắng thuộc về người đẹp Véronique Michielsen Marcillo. Đêm chung kết có sự tham gia của 7 thí sinh. Véronique Michielsen Marcillo sẽ giành quyền đại diện quốc gia tham dự cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam vào tháng 10 tới.

Trang Angelopedia cho biết Véronique năm nay 22 tuổi, có chiều cao 1,83 m. Cô mang hai dòng máu Bỉ – Ecuador và hiện sinh sống ở Bỉ. Véronique đang theo học chuyên ngành truyền thông, marketing.
Với chiều cao ấn tượng và vóc dáng nóng bỏng đậm chất Latinh, nhan sắc của tân Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2023 nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Véronique cũng được đánh giá là gương mặt có nhiều kinh nghiệm thi sắc đẹp. Cô có kỹ năng trình diễn, ứng xử duyên dáng, trôi chảy.

Véronique từng vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Ecuador 2021 nhưng không giành được thành tích. Trở lại cuộc thi năm nay, người đẹp được đánh giá có sự tiến bộ cả về sắc vóc và kỹ năng.

Không chỉ quyến rũ, Véronique còn gây ấn tượng với trình độ học vấn và khả năng ngoại ngữ. Cô có thể nói được tiếng Anh, Tây Ban Nha và Đức.
Trong số các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã lộ diện, Véronique được xem là ứng viên có chiều cao ấn tượng nhất. Cô cũng được xem là một thí sinh tiềm năng của khu vực châu Mỹ Latinh tại cuộc thi năm nay.

 

Theo Báo Tiên Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *