Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước danh hiệu vì kết hôn

14:39 | 26/09/2020
Chỉ sau 1 năm đăng quang, hoa khôi Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 bất ngờ bị BTC thẳng tay tước danh hiệu vì vi phạm quy chế.

Sáng nay (26/9), trưởng BTC cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 – bà Trần Bảo Linh đã thông báo xác nhận việc hoa khôi Trần Ngọc Huyền bị tước danh hiệu vì vi phạm quy chế.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này cũng được bà Bảo Linh tiết lộ. Theo đó, hoa khôi Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 đã vi phạm nhiều nội dung trong thể lệ cuộc thi sau khi đạt được vương miện. Cô không hề tham gia các hoạt động thiện nguyện và quảng bá hình ảnh của du lịch Quảng Bình sau cuộc thi.

Hoa khôi Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 – Trần Ngọc Huyền.

Bên cạnh đó, điều khoản của BTC bắt buộc thí sinh đạt danh hiệu hoa khôi không được kết hôn hay lập gia đình trong 2 năm để dành thời gian cho các hoạt động của ngành du lịch nhưng Ngọc Huyền vẫn vi phạm.

Cũng theo trưởng BTC, đại diện cuộc thi đã nhiều lần gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với hoa khôi Ngọc Huyền nhằm tạo cơ hội sửa chữa cho người đẹp nhưng cô bất hợp tác nên buộc phải ra quyết định tước vương miện.

“Quyết định này được đưa ra với sự thống nhất cao của các thành viên trong ban tổ chức”, bà Linh nói.

Top 5 Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019, Ngọc Huyền đứng thứ 2 từ phải sang.

Ngoài việc phải trả lại danh hiệu, Trần Ngọc Huyền còn bị buộc trả lại số tiền thưởng trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, cô cũng phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh và uy tín cho BTC theo quy định. Tất cả những điều trên phải được Ngọc Huyền thực hiện trước ngày 15/10.

Minh Đức/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.