Người đẹp Mỹ đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020

18:57 | 29/11/2020
Vượt qua nhiều ứng cử viên, người đẹp Mỹ Lindsey Coffey đã đăng quang Hoa hậu Trái đất 2020 - Miss Earth theo hình thức trực tuyến tại nhà, không vương miện và không khán giả. 

Chung kết Hoa hậu Trái đất 2020 đã diễn ra vào sáng 29/11 giờ Việt Nam sau 2 tháng khởi động theo hình thức thi trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mặc dù một số cuộc thi như Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational phải tạm hoãn do yếu tố dịch bệnh nhưng Miss Earth là đấu trường nhan sắc duy nhất quyết định vẫn diễn ra.

Chương trình diễn ra khá ngắn gọn, kết quả được quyết định từ phần thể hiện ở chung kết và nhiều vòng thi phụ trước đó diễn ra trong khoảng 1 tháng. Một số vòng thi nổi bật như: trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, áo tắm, hình thể, phỏng vấn với BGK, trang phục thân thiện môi trường.

Nhan sắc Hoa hậu Trái đất 2020.

Vượt qua các đối thủ, chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Trái đất 2020 thuộc về Lindsey Coffey – đại diện Mỹ. Chiến thắng của Coffey cũng không gây nhiều bất ngờ bởi trước đó cô đã nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả.

Nhan sắc Á hậu 1 lúc đăng quang tại quê nhà.

3 danh hiệu quan trọng còn lại lần lượt thuộc về Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí): Stephany Zreik – Venezuela, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước): Roxanne Allison Baeyens – Philippines và Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa): Michala Rubinstein – Đan Mạch.

Nhan sắc Á hậu 2 Roxanne Allison Baeyens
Á hậu 3 Michala Rubinstein

Ngay từ đầu cuộc thi, Lindsey Coffey đã được các chuyên trang sắc đẹp liên tục dự đoán sẽ đăng quang vì có chiều cao 1m76, số đo 3 vòng quyến rũ, thân hình săn chắc cùng gương mặt sắc sảo, nổi bật. Được biết, người đẹp năm nay 28 tuổi, cô tốt nghiệp chuyên ngành chính trị học, đặt mục tiêu lấy bằng tiến sĩ về luật trong tương lai. Cô cũng thắng 2 giải phụ tài năng (hát) và trang phục dạ hội.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau đêm chung kết, người đẹp không ngần ngại chia sẻ cảm xúc chân thật của mình: “Nếu đây là giấc mơ xin đừng đánh thức tôi dậy… Cuộc sống tôi đã thay đổi. Tôi trở thành đại diện đầu tiên của Mỹ đăng quang Hoa hậu Trái đất. Bây giờ là lúc để hành động. Chúng ta không chỉ là công dân của quốc gia nơi ta đang sống mà còn là công dân toàn cầu. Khi nhận thức được điều đó, cùng nhau hành động, làm việc, đóng góp sẽ mang đến thành công”.

Mặc dù đăng quang Hoa hậu Trái Đất, nhưng Lindsey Coffey vẫn chưa được chính thức đội chiếc vương miện danh giá. Do dịch bệnh nên vương miện sẽ được BTC chuyển đến cho cô sau.

Năm nay, với hình thức thi trực tuyến, 84 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký tham gia, ban tổ chức đã chọn ra top 20 theo khu vực. Đại diện Việt Nam Thái Thị Hoa không có tên trong top khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Top 20 được gọi tên ban đầu gồm: Hà Lan, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Đức, Ba Lan, Belarus, Nam Phi, Kenya, Bờ Biển Ngà, Nigeria, Philippines, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Myanmar, Costa Rica, Venezuela, Panama, USA, Puerto Rico.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *