Người đẹp Nguyễn Hoàng Phương Linh bật mí dự định tham gia đấu trường nhan sắc

15:03 | 12/05/2022
Sau thời gian "ở ẩn", người đẹp Nguyễn Hoàng Phương Linh đã tái xuất trở lại làng giải trí và chia sẻ về những dự định sắp tới.

– Chào người đẹp Nguyễn Hoàng Phương Linh, cuộc sống hiện tại của bạn ra sao?

Chào mọi người, cũng lâu lắm rồi Linh mới có dịp được trò chuyện thân mật với người hâm mộ. Cuộc sống và công việc hiện tại của tôi đã dần ổn định hơn, mọi thứ trở lại bình thường và trở nên bận rộn hơn. Mình vốn thích làm việc nên sự bận rộn khiến tôi có nhiều cảm hứng hơn.

– Đợt dịch vừa qua đã ảnh hưởng đến cuộc sống của Phương Linh như thế nào?

Nhắc tới đợt dịch vừa qua là tôi lại nhớ đến những ảnh hưởng lớn mà nó gây ra cho cuộc sống của mình. Không những không thể ra ngoài làm việc và hầu như mọi kế hoạch của tôi đề ra trước đó cũng bị đóng băng vô thời hạn dẫn tới kinh tế trở nên bấp bênh, không có một khoảng thu nhập nào. Vốn là một người mẫu và stylist, việc các sự kiện giải trí bị hạn chế trong thời gian dài đã biến tôi thành người thất nghiệp. Có thể nói đây là khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi.

Tuy nhiên, dịch bệnh cũng giúp tôi khám phá ra những khía cạnh mà trước đây bản thân mình tưởng chừng như chưa dám thử sức hoặc nghĩ làm không giỏi. Đồng thời tôi còn có nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân để thực hiện một giấc mơ lớn mà từ lâu tôi đã ao ước. Đó là đi thi hoa hậu.

– Được biết Phương Linh đang tích cực chuẩn bị để tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn, bạn có thể chia sẻ đó là cuộc thi nào và lý do quyết định tham gia cho khán giả biết được không?

Trước đây, cũng đã có được nhiều bạn bè kêu gọi và ủng hộ tôi đăng ký dự thi Miss International Queen Vietnam. Đó cũng là mục tiêu hiện tại mà tôi hướng đến. Về lý do tôi quyết định tham gia cuộc thi, điều đầu tiên là muốn thử sức và học hỏi. Điều tiếp theo là tôi muốn truyền cảm hứng đến các bạn trong cộng đồng LGBTIQ+ bởi vì khi chúng ta cởi mở với bản thân và được sống là chính mình thì khi ấy chúng ta mới hạnh phúc, còn cứ sống một cách rụt rè không dám mở lòng thì chúng ta đã quá ích kỉ với bản thân.

Tôi luôn tin rằng trong cuộc sống này dù ở nơi nào hoặc ở giới tính nào đi nữa chỉ cần chúng ta có sự cố gắng, có quyết tâm, sống lành mạnh và văn minh thì cho dù là bạn là ai thì bạn cũng được nhìn nhận. Ở trong xã hội sẽ có người thích và không thích, người kì thị và không kì thị nhưng cuộc sống là của chính chúng ta nên cần phải nỗ lực sống với đam mê và giấc mơ để chạm được điểm đến cuối thì xã hội mới có cái nhìn khác về chúng ta.

Cuộc sống này không ai là hoàn hảo cả và ở cuộc sống hay giới tính nào cũng sẽ có người này người kia và họ sẽ có những khái niệm khác nhau, vì thế tôi nghĩ chỉ cần chúng ta có niềm tin thì chúng ta sẽ thực hiện được giấc mơ của mình.

– Phương Linh có thể bật mí và chia sẻ quá trình luyện tập của mình để chuẩn bị cho cuộc thi lần này?

Với tâm thế đến với cuộc thi Miss International Queen Vietnam một cách nghiêm túc và chỉn chu nên tôi đã tập rèn luyện một số kĩ năng cần thiết cho một cuộc thi sắc đẹp như rèn luyện body, trình diễn catwalk, học nhảy và giải phóng hình thể, kĩ năng giao tiếp và ứng xử. Ngoài ra, tiếng Anh là điều khiến tôi lo lắng nhưng tôi vẫn sẽ cố gắng trau dồi hết khả năng bằng mọi hình thức tốt nhất.

– Phương Linh cảm thấy khó khăn lớn nhất mà bản thân cần phải vượt qua để chinh phục vương miện Miss International Queen Vietnam là gì?

Có thế một số người hâm mộ trên mạng xã hội sẽ không biết quá nhiều về bản thân tôi nhưng chắc chắn khi đến với Miss International Queen Vietnam thì mọi người cũng sẽ khá ngạc nhiên và bất ngờ khi tôi là người thuộc cộng đồng LGBTIQ+, cụ thể là người chuyển giới nữ. Nhưng điều đó không phải là điều làm tôi lo ngại nhất, thứ tôi lo lắng là hội chứng sợ đám đông của mình và hiện tại tôi cũng đang tập luyện để giữ vững tinh thần của mình.

– Trong 4 đại diện gần nhất tham dự Miss International Queen: Hương Giang, Nhật Hà, Hoài Sa, Trân Đài thì Phương Linh yêu thích ai nhất? Bạn đã học được những điều gì từ các “đàn chị” đi trước để áp dụng cho bản thân trong lần chinh chiến tới đây?

Với cảm nhận của mình thì tôi thấy mỗi chị điều có những cái hay riêng mà tôi cần phải học hỏi vì dù gì tôi cũng là người mới ở lĩnh vực này. Tuy vậy để chọn lựa thì người mà tôi yêu thích nhất đồng thời cũng là người truyền lửa, tạo nguồn cảm hứng và thúc đẩy tôi chính là Hoa hậu Hương Giang. Tôi đã theo dõi chị ấy cũng khá lâu từ chương trình Vietnam Idol nên tôi hiểu được sự cố gắng và nỗ lực của chị ấy để có đươc như ngày hôm nay.

Ngoài ra, Trân Đài cũng là một người chị mà tôi biết từ lâu. Chị ấy cũng là người có sự cố gắng và hoà nhã, là người mà tôi cần học hỏi. Hy vọng chị ấy sẽ đoạt được chiếc vương miệng trong cuộc thi Miss International Queen 2022 sắp tới tại Thái Lan.

– Phương Linh có đặt kỳ vọng nào cho bản thân tại cuộc thi nhan sắc sắp tới không?

Đến với một cuộc thi ai cũng mong mình là người chiến thắng và em cũng vậy. Tuy nhiên, sự thắng thua cũng quan trọng không kém những thông điệp mà tôi mong muốn truyền tải đến khán giả. Có thể chúng ta không chiến thắng ở cuộc thi nhưng chúng ta sẽ chiến thắng trong tim của một số người. Đó là quan điểm của tôi.

– Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ!

Phi Long/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *