Người đẹp Phương Phương đăng quang Miss Beauty Queen 2020

02:39 | 10/07/2020

Với màn ứng xử xuất sắc và thuyết phục, người đẹp Phương Phương đã giành được chiếc vương miện cao quý của Miss Beauty Queen 2020.

Tối ngày 5/7 vừa qua, chung kết cuộc thi Miss Beauty Queen 2020 diễn ra tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi với sự góp mặt đông đảo của khán giả và các khách mời nổi tiếng.

Trải qua nhiều vòng dự thi từ casting online, casting trực tiếp cho tới bán kết, top 22 thí sinh xuất sắc nhất do hội đồng BGK lựa chọn đã có mặt tại đêm tranh tài cuối cùng.

Phần đồng diễn Opening mở màn chung kết.

Tại đêm chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi như áo dài, dạ hội và đặc biệt là phần ứng xử phản biện. Với sự đầu tư tâm huyết và chỉn chu của mình, 22 thí sinh Miss Beauty Queen 2020 đã đem đến cho BGK cùng khán giả những màn trình diễn mãn nhãn với thần thái đỉnh cao.

Phần thi dạ hội của top 22.

Hội đồng BGK năm nay gồm 10 người với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017/2019 Lê Thu Trang, Á hậu 1 The Tiffany Vietnam 2018 Phương Vy, Top 5 The Tiffany Vietnam 2018 Ngọc Vy,…

Top 11 Miss Beauty Queen 2020.

Với sự công tâm và nghiêm túc, BGK đã lần lượt tìm ra top 11 và tiếp đó là top 5 người đẹp xuất sắc nhất bước vào vòng ứng xử phản biện. Top 5 lần lượt gọi tên Hà Ly, Luna Huỳnh, Phạm Thị Mây, Phương Phương và Thiên Kim.

Top 5 Miss Beauty Queen 2020.

Với phần thi quan trọng nhất của Miss Beauty Queen 2020, top 5 thí sinh sẽ phải trình bày ý tưởng về dự án cộng đồng mà mình muốn thực hiện.

Sau đó, hội đồng BGK sẽ đặt câu hỏi phản biện cho phần thuyết trình trên. Đây sẽ là thước đo đánh giá phong thái tự tin, khả năng tư duy ứng biến và đánh giá kiến thức xã hội của cả 5 người đẹp.

Kết thúc phần ứng xử phản biện, top 3 chung cuộc được xác định là Hà Ly, Phương Phương và Thiên Kim. Cả ba người đẹp sẽ có cơ hội 1 lần nữa thuyết phục hội đồng BGK bằng câu hỏi chung duy nhất “Hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn xứng đáng là tân hoa hậu năm nay”.

Bằng sự tự tin cao độ cùng phong thái xuất thần, người đẹp Phương Phương đã có câu trả lời xuất sắc. Cô nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả có mặt tại sân khấu.

Kết quả, danh hiệu Hoa hậu Miss Beauty Queen 2020 được trao cho người đẹp Phương Phương đến từ Tiền Giang. Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về Hà Ly và Thiên Kim.

Ngoài ngôi vị hoa hậu, Phương Phương còn nhận thêm 2 giải thưởng phụ là Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền cảm hứng.

Sau cuộc thi, hoa hậu và 2 á hậu sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp xã hội Thuận Trường trong 2 năm nhiệm kì 2020 – 2021. Tại đây, top 3 sẽ cùng nhau thực hiện các ý tưởng cộng đồng của mình, góp nên tiếng nói nhằm lan tỏa thông điệp tích cực dành cho người chuyển giới nữ.

Hội đồng BGK chúc mừng Hoa hậu và Á hậu Miss Beauty Queen 2020.

Cuộc thi Miss Beauty Queen (tiền thân là Miss Aloboy) đã trải qua 6 năm với ba mùa giải thành công. Cuộc thi do ALOBOY (một tổ chức phi lợi nhuận dựa vào cộng đồng LGBT mang trên mình một sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển cộng đồng dễ bị tổn thương, đặc biệt là những người nhiễm HIV) sáng lập, nhằm tạo thêm sân chơi cho cộng đồng LGBT, cụ thể là người chuyển giới nữ.

Không chỉ sở hữu nhan sắc, cuộc thi năm nay còn mong muốn tìm kiếm một người đẹp có trái tim ấm áp, nhân hậu và hướng về cộng đồng. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho chủ đề “Beauty In Your Heart – Nét đẹp từ trái tim” của cuộc thi Miss Beauty Queen 2020.

Photo: Lê Quốc Khánh – Trần Trung Tín
Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.