Người đẹp Thùy Tiên được Minh Tú truyền kinh nghiệm trước ngày dự thi quốc tế

21:31 | 17/10/2021

Miss Grand Vietnam 2021 Thùy Tiên học hỏi kinh nghiệm catwalk từ Siêu mẫu Minh Tú, trau dồi kỹ năng để chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế.

Catwalk và trình diễn sân khấu là những kỹ năng quan trọng mà Người đẹp Thùy Tiên luôn chú trọng trong quá trình tập luyện để đến với cuộc thi Miss Grand International 2021. Đặc biệt, trong những buổi tập catwalk mới đây của cô nàng còn có sự xuất hiện của Siêu mẫu Minh Tú. Với lợi thế về ngoại hình, cả hai người đẹp khéo léo khoe trọn body nóng bỏng khi tập luyện.

Từng là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc quốc tế, Minh Tú vui vẻ nhận lời hướng dẫn catwalk cho Thùy Tiên trong giai đoạn “nước rút”. Trước đó, Thùy Tiên cũng chưa có nhiều kinh nghiệm tại các sàn diễn thời trang cho nên việc thiếu sót là không thể tránh khỏi. Đó cũng chính là lý do mà nàng siêu mẫu được “chọn mặt gửi vàng”.

Tại phòng tập, Thùy Tiên được đàn chị chỉ dẫn những bí quyết trình diễn cho tất cả các phần thi như quốc phục, đầm dạ hội, áo tắm cũng như cách hô tên. Bên cạnh khả năng catwalk thì Thùy Tiên cũng được học thêm cách tạo dáng và nắm bắt ống kính. Có thể nói, Minh Tú đã giúp Thùy Tiên có thêm thần thái tự tin khi học cách làm chủ sân khấu.

Thùy Tiên chia sẻ: “Thật vui vì chị Minh Tú đã nhận lời mời hướng dẫn catwalk cho Tiên trong những ngày này, khi mà thời gian lên đường dự thi Miss Grand International 2021 ngày càng gần. Sau những buổi tập được chị Tú truyền đạt kinh nghiệm thì Tiên mới nhìn ra những điểm còn thiếu sót ở bản thân cũng như cách để khắc phục. Nhờ vậy mà bản thân Tiên dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong từng bước đi và cả phong thái của mình.

Hơn thế nữa là sự cổ vũ và động viên từ chị để Tiên có thêm sự quyết tâm chinh phục vương miện. Còn rất nhiều điều cần phải học hỏi nhưng thời gian thì lại hạn chế. Cảm ơn chị Tú vì đã chia sẻ với Tiên những kỹ năng vô cùng cần thiết. Tiên sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam”.

Sau buổi tập cùng Thùy Tiên, Minh Tú cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian dành cho cô nàng. Cô mong rằng mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho đại diện Việt Nam nhưng vì lịch trình gấp gáp nên cả hai sẽ cùng cố gắng trong khả năng có thể.

Bên cạnh việc tập luyện catwalk, Thùy Tiên vẫn không quên trau dồi khả năng khác như makeup, ứng xử, ngoại ngữ cũng như chăm chỉ tập gym siết body. Chỉ còn 1 tháng nữa, cô nàng sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket và Bangkok, Thái Lan. Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/12 và Chung kết là ngày 4/12, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi áo tắm (22/11), vòng phỏng vấn kín (25/11), quốc phục (30/11).

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *