Người hâm mộ tức giận khi BLACKPINK bị miệt thị

07:54 | 19/07/2020
Fan hâm mộ Blackpink đang yêu cầu đài truyền hình Ấn Độ xin lỗi vì dùng hình ảnh cả nhóm nhằm minh họa vũ công thoát y tại đám tang Trung Quốc.

Theo Newsen đưa tin, kênh truyền hình Ấn Độ – News NationTV mới đây đã phát sóng một đoạn tin tức liên quan đến Blackpink trong bản tin có nội dung nói về việc nhảy múa thoát y trong đám tang ở Trung Quốc. Đáng nói, trong đoạn tin trên, kênh truyền hình lại hiển thị màn trình diễn của 4 cô gái nhà YG kèm theo dòng chữ “Vũ công thoát y” – đây là khoảnh khắc Blackpink biểu diễn trong buổi hòa nhạc “In Your Area”.

Ngay sau khi lên sóng, nhà đài vấp phải chỉ trích từ phía người hâm mộ. Video được chia sẻ khắp mạng xã hội kèm theo hashtag #ShameOnYouNewsNation (Xấu hổ vì kênh News Nation), #ApologizeNewsNation (News Nation hãy xin lỗi). Cộng đồng fan Blackpink tại Ấn Độ cũng lên án hành động này: “Họ đang nói về chuyện nhảy múa trong đám tang ở Trung Quốc và chèn video của Blackpink trong concert. Thực sự là một hành động đáng xấu hổ và thiếu tôn trọng. Đề nghị nhà đài có động thái xin lỗi và kiểm tra thông tin trước khi đưa tới khán giả”.

Trước phản ứng từ khán giả, kênh News Nation gỡ video khỏi website và đăng thông báo trên Twitter: “Có vài sự cố kỹ thuật xảy ra khi chúng tôi tải nhầm video của Blackpink. Chúng tôi rất tiếc vì sự nhầm lẫn này. Nhà đài luôn trung thực với câu chuyện phát sóng đến khán giả“.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội, nhiều fan cho rằng nhà đài chưa đủ thành ý và yêu cầu công ty quản lý của nhóm nhạc Hàn Quốc có động thái bảo vệ nghệ sĩ.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *