Người mang “viên ngọc biển cả” đến các cuộc thi sắc đẹp

15:48 | 10/05/2023

Bà Hồ Thị Thanh Hương – Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia, đồng thời là Tổng Giám đốc thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc là một gương mặt không còn xa lạ trong các cuộc thi sắc đẹp với vị trí nhà tài trợ mang đến những chiếc vương miện đẳng cấp.

Từng tài trợ vương miện cho hàng trăm cuộc thi sắc đẹp quốc gia và quốc tế, bà Hồ Thị Thanh Hương cho biết bản thân mong muốn truyền động lực, cảm hứng đến các thí sinh, hy vọng mỗi người đều tự tin tỏa sáng và nỗ lực hết mình để chạm tay đến chiếc vương miện danh giá.

Với những đóng góp tích cực, năm 2018, bà Hồ Thị Thanh Hương vinh dự nhận danh hiệu “Nghệ nhân quốc gia ngành kim hoàn”. Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bà.

Trong lần xuất hiện mới nhất, bà Hồ Thị Thanh Hương đã mang “hơi thở đại dương” đến cuộc thi MISS SIU được tổ chức bởi Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Mang tên “Sen đại dương”, chiếc vương miện dành cho danh hiệu cao nhất của cuộc thi – Miss SIU có giá trị lên đến gần 2 tỷ đồng. Theo bà Hồ Thị Thanh Hương, sau khi bà đưa ra bản vẽ chiếc vương miện, đội ngũ kim hoàn chế tác gồm 8 nhân sự với trình độ chuyên môn và tay nghề cao đã thực hiện trong vòng 2 tháng. Vương miện được đúc nguyên khối bằng bạc Ý, đính gần 2000 viên kim cương và trên 30 viên ngọc trai Akoya được nuôi cấy tại vùng biển Phú Quốc – vùng biển có nguồn nước và khí hậu phù hợp để tạo ra những viên ngọc trai chất lượng tốt nhất.

                          Cận cảnh kiệt tác vương miện “Sen đại dương” – Ảnh: Nhà tài trợ vương miện cung cấp

“Sen đại dương” vừa gắn liền với truyền thống dân tộc từ ngàn đời, vừa mang hơi thở của thời đại. Hình ảnh đóa hoa sen vươn lên từ đại dương bao la bằng sức sống mãnh liệt, đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, sự tài năng, bản lĩnh và tấm lòng nhân ái của thí sinh đạt được ngôi vị Hoa khôi. Đó là ý nghĩa bà Hồ Thị Thanh Hương muốn gửi gắm qua vương miện “Sen đại dương”.

Thông điệp mà chiếc vương miện mang đến phù hợp với ý nghĩa MISS SIU 2023. Hơn cả một cuộc thi sắc đẹp, MISS SIU hướng đến tìm ra gương mặt đại diện cho SIU, mang tinh thần, nhiệt huyết, năng lượng tích cực của sinh viên SIU lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng.

Nắm giữ vị trí Ban Giám khảo, bà Hồ Thị Thanh Hương bày tỏ sự bất ngờ trước những màn trình diễn của các thí sinh trong đêm Bán kết MISS SIU: “Mặc dù đã từng đảm nhiệm vị trí Ban Giám khảo rất nhiều lần nhưng tôi vẫn vô cùng xúc động và ấn tượng bởi sự năng động, truyền cảm hứng, hồn nhiên của các em. Thật sự các em chưa bao giờ đi trên những đôi giày cao gót, mặc những trang phục khó di chuyển, nhưng màn trình diễn của các em vẫn rất xuất sắc.”

Bà Hồ Thị Thanh Hương – Nhà tài trợ vương miện xuất hiện trong đêm Bán kết MISS SIU với vai trò thành viên Ban Giám khảo – Ảnh: Andy Lưu

Trong đêm Bán kết MISS SIU, ngoài việc tìm ra 15 gương mặt xinh đẹp, tài năng bước tiếp vào vòng Chung kết, buổi lễ ký kết bàn giao vương miện “Sen đại dương” cũng đã diễn ra giữa đại diện nhà tài trợ Queen Pearl Phú Quốc và đại diện SIU.  

                                              Sau buổi lễ ký kết, vương miện chính thức được bàn giao cho SIU

Trong đêm Chung kết MISS SIU 2023 sắp diễn ra, bà Hồ Thị Thanh Hương tiếp tục ngồi “ghế nóng” Ban Giám khảo. Tin rằng với kinh nghiệm, sự sắc sảo và nhạy bén của mình, Nghệ nhân Hồ Thị Thanh Hương và Ban Giám khảo sẽ tìm thấy thí sinh xứng đáng nhất sở hữu chiếc vương miện danh giá.

Box:

Trải qua gần 2 tháng tổ chức, vòng Chung kết cuộc thi MISS SIU sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới, chứng kiến sự tranh tài của TOP 15. Cô gái hội tụ các yếu tố xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh cùng tấm lòng nhân ái và mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực sẽ đạt được danh hiệu Miss SIU và là chủ nhân của chiếc vương miện “Sen đại dương”.

Bên cạnh được tài trợ độc quyền vương miện từ thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc của Nghệ nhân kim hoàn Quốc gia Hồ Thị Thanh Hương, MISS SIU 2023 còn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của rất nhiều các cá nhân, thương hiệu như NTK Đinh Bách Đạt, NTK Khang Trịnh, thương hiệu áo cưới A Soẻn (Áo dài Năm Tuyền), chuyên gia trang điểm Ms. Lụa, nhiếp ảnh gia Andy Lưu, thương hiệu nước hoa MetaScent… Tất cả đã tạo nên sự thành công của MISS SIU mùa đầu tiên.

Trung Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *