Người mẫu 21 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ CH Czech

10:53 | 04/01/2021
Người mẫu Klara Vavruskova giành giải Hoa hậu Nước tại Hoa hậu Trái Đất 2019, cô được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Czech 2020, đại diện nước nhà tại cuộc thi Miss Universe.

Cộng hòa Czech không tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cấp quốc gia do dịch bệnh Covid-19 vẫn đang còn gây nhiều trở ngại. Đơn vị nắm bản quyền cuộc thi quyết định bổ nhiệm Klara Vavruskova là tân Hoa hậu vào ngày 3/1. Cô sẽ chính thức đại diện nước nhà giành suất dự thi mùa giải Miss Universe sắp tới.

Klara Vavruskova chia sẻ: “Tôi vô cùng vinh dự khi được đại diện đất nước tại Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới. Cảm ơn tất cả đã trao cơ hội này cho tôi”.

Klara Vavruskova sinh năm 1999, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75. Người đẹp là sinh viên khoa Sinh – Hóa của một trường đại học danh tiếng ở Cộng hòa Czech. Cô được cho là người có khung xương mặt góc cạnh chuẩn người mẫu, nhưng khi cười lại toát lên sự ngọt ngào và thân thiện đúng tiêu chí hoa hậu.

Vavruskova từng đăng quang Hoa hậu Trái Đất Cộng hòa Czech 2019 và tham gia Miss Earth 2019 ở Philippines và giành vương miện Hoa hậu Nước. Với giải thưởng này, đây được cho là thành tích tốt nhất của Czech kể từ năm 2012.

Người đẹp hoạt động như một người mẫu chuyên nghiệp tại đất nước của mình. Khi mới chỉ 21 tuổi, cô nhanh chóng đạt được những thành tựu mà bao người bằng tuổi khác mong muốn. Cô chia sẻ: “Mọi thứ trong cuộc sống đều nên thử. Mỗi cuộc thi sẽ mang đến vô số trải nghiệm. Bạn sẽ gặp rất nhiều người mới, sẽ trải qua cuộc phiêu lưu và có thể nó sẽ giúp thay đổi cuộc đời bạn. Bây giờ, tôi có bạn bè trên khắp thế giới và tôi mong gặp lại họ”.

Có vẻ như, tân Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Czech là người mang nhiều khát vọng, sự tự tin và tâm huyết đem đến Miss Universe sắp tới. Ngoài ra, cô còn được đánh giá là người thông minh khi sử dụng mạng xã hội để lan tỏa thông điệp tích cực, nhất là đối với các vấn đề môi trường, quyền phụ nữ.

Hiện tại, Vavruskova đã có người bạn ghép đôi của riêng mình. Cô thường hay chia sẻ hình ảnh chụp chung trên trang cá nhân: “Xin kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc, yêu thương và vạn sự như ý. Chúng tôi chúc cho năm 2021 sẽ tràn đầy điều thú vị và tốt đẹp”.

Ý Yên/Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *