Người mẫu Chúng Huyền Thanh mang bầu lần hai

22:34 | 13/09/2020
Người mẫu Chúng Huyền Thanh cho hay cô đang mang bầu bé thứ hai được tám tuần và sức khỏe ổn định.

Sáng 13/9, trên trang cá nhân nam diễn viên Jay Quân đăng ảnh tay cầm giấy kết quả siêu âm thai nhi và bánh kem mừng sinh nhật do vợ tặng. Anh viết: “Năm nay có quà sinh nhật khủng. Cảm ơn bà xã Chúng Huyền Thanh rất nhiều”. Bên dưới bài viết đã có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Minh Hà, Lương Gia Huy, Huy Khánh, Xuân Phúc, Song Luân, Duy Khánh đã gửi lời chúc mừng diễn viên lên chức bố lần hai.

Theo chia sẻ từ Jay Quân cho biết, sau khi nhận mang bánh kem và đưa tờ giấy khám thai từ vợ, anh tưởng vợ trêu, sau khi đọc kỹ biết là thật, anh vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Khoảnh khắc Jay Quân biết tin vợ mang thai trong ngày sinh nhật.

Bên cạnh đó, Chúng Huyền Thanh cũng chia sẻ rằng bản thân đã có kinh nghiệm làm mẹ, cô đã chuẩn bị tinh thần đón nhận món quà thứ hai dù sớm hơn kế hoạch của vợ chồng một năm. Lần đầu, sau khi biết tin mang bầu khi chưa kết hôn nên có phần lo lắng. Người mẫu sinh năm 1997 cho biết bản thân vẫn duy trì công việc nhưng sẽ cân đối thời gian để đảm bảo sức khỏe. Trong hành trình mang thai lần hai, Huyền Thanh muốn trau dồi kinh nghiệm giữ dáng và chăm sóc con nhỏ.

Hai vợ chồng Jay Quân quen biết nhau từ năm 13 tuổi, cùng quê Hải Phòng. Từ mối quan hệ bạn bè, họ dần nảy sinh tình yêu, cả hai kết hôn vào năm 2017 và đón bé trai đầu lòng ngay sau đó. Từ khi kết hôn, cô chăm sóc gia đình, hạn chế hoạt động nghệ thuật.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *