Người Ôm Pháo Hoa chưa kịp hạ nhiệt, Đông Nhi tung tiếp đĩa vật lý và MV cho single mới

19:00 | 14/05/2023

Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt MV Người Ôm Pháo Hoa nhận rất nhiều sự ủng hộ lớn từ khán giả, Đông Nhi vừa hé lộ sản phẩm tiếp theo trong năm 2023. Nữ ca sĩ chứng tỏ độ sung sức và quyết tâm “khuấy đảo” thị trường trong thời điểm kỉ niệm 15 năm ca hát.

Theo đó, Đông Nhi thông báo với khán giả về MV và single vật lý cho ca khúc Những Tháng Năm Tươi Đẹp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/5 tới. Lần cuối cùng mà Đông Nhi phát hành đĩa vật lý là album vol.3 “Ten On Ten” cách đây 5 năm, thời điểm nữ ca sĩ kỉ niệm 10 năm ca hát. Trước đây, đông đảo fan của Đông Nhi đã nhiều lần yêu cầu nữ ca sĩ phát hành đĩa vật lý để có thể lưu lại làm kỷ niệm, thậm chí các bạn còn tự thực hiện đĩa vật lý cho các single mà Đông Nhi đã ra mắt. Đáp lại tình cảm đó, Đông Nhi muốn lựa chọn thời điểm và dự án thích hợp để phát hành đĩa vật lý vì đây là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa.

Đông Nhi tiết lộ Những Tháng Năm Tươi Đẹp tiếp tục là một sáng tác của DTAP dành riêng cho nữ ca sĩ.

Cùng với việc thông báo ra mắt đĩa vật lý và MV vào ngày 18/5, Đông Nhi cũng hé lộ một đoạn Audio của ca khúc thông qua đoạn clip tạo trend mới trên TikTok của nữ ca sĩ. Theo đó trong đoạn clip, Đông Nhi mặc áo dài trắng, tay vẽ biểu tượng hình người. Từ biểu tượng đó xuất hiện người bạn thân thời học sinh của nữ ca sĩ và cả hai nắm chặt tay nhau đi về phía trước, gợi nhớ một thời thanh xuân đẹp đẽ. Phần teaser audio của ca khúc Những Tháng Năm Tươi Đẹp cũng sử dụng những âm thanh gợi nhớ thanh xuân bắt tai cùng câu hát “Niềm hạnh phúc lớn lao, nhìn nàng Trăng xuyến xao, cảm ơn vì đã luôn bên nhau…”.

Từ Teaser Audio và clip tạo trend Tiktok có thể thấy Những Tháng Năm Tươi Đẹp sẽ là một ca khúc đậm chất thanh xuân tươi đẹp. Việc chọn ra mắt vào mùa chia tay chứng tỏ mong muốn của Đông Nhi và DTAP về ca khúc mới lần này nhận được sự đồng cảm từ các bạn học sinh, sinh viên cũng như những ai đã từng trải qua một thời thanh xuân rực rỡ.

MV Những Tháng Năm Tươi Đẹp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/5/2023. Từ thời điểm hiện tại, khán giả yêu thích Đông Nhi đã có thể đặt mua single vật lý với nhiều quà tặng hấp dẫn và kỉ niệm.

Clip TikTok: https://drive.google.com/file/d/1Nz8_M-ofRaj7b434_-31lGHLTiZR_JPS/view?fbclid=IwAR3ILlJY-hgUPRVkA-gQ7Ns0ZU40OjRnVlES7vyXN4ZiOwoUzB8KkuXK4Vc

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *