Người thứ 3: Chồng tham lam muốn có cả vợ và nhiều tình nhân

22:06 | 24/02/2022

Trong Người thứ 3, chị L kể về cuộc hôn nhân chỉ kéo dài trong 10 năm vì chồng chị có rất nhiều nhân tình.

Chị L (46 tuổi) đang sống ở Bình Dương. Công việc của chị là kinh doanh, buôn bán tự do. Chị L bị người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình. Cuộc hôn nhân vỏn vẹn 10 năm. Hai anh chị đã ly dị nhau từ 10 năm nay.

Chị L kể ngày trước hai vợ chồng gặp và quen qua bạn bè. Chị đặt niềm tin vào anh và đồng ý kết hôn. Thời gian đầu hôn nhân, cuộc sống rất hạnh phúc. Anh ra ngoài làm ăn, ngoại giao nhưng luôn thu xếp công việc về ăn cơm cùng vợ. Anh đi đâu cũng luôn nhớ và mua quà về cho vợ con. Vợ chồng đôi lúc to tiếng nhưng anh sẽ luôn là người nhịn, nhưng sau đó anh dần dần thay đổi.

Thời gian đó, anh nói bị bệnh, phải về nhà ba mẹ trị bệnh nửa tháng. Khi ấy, con trai hai tuổi của chị cũng nhập viện Nhi đồng. Chị về nhà ba má chồng thăm anh, thì một cuộc điện thoại gọi đến nhắn gặp anh. “Điện thoại bàn ngày xưa có hiển thị số. Đầu dây bên kia là giọng con gái, nghe tiếng tôi họ liền ngắt máy. Tôi gọi lại thì một người khác nghe máy, tôi xin gặp cô gái vừa gọi điện cho ông xã thì họ nói nhầm số”, chị kể lại. Sau này, chị phát hiện họ nhắn tin qua lại trên điện thoại. Chị gặn hỏi thì anh nói chỉ muốn “chơi bời”. Lúc đó, chị nghĩ họ chưa sâu đậm nên chấp nhận tha thứ.

Sau này, chị tiếp tục phát hiện anh có một mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ khác. Đó là một phụ nữ trung niên, là bạn tâm giao làm ăn. Một lần chị phát hiện một tin nhắn không lưu tên nhưng số điện thoại rất quen. Chị đọc tin nhắn, biết đây là người phụ nữ đó. Anh giải thích họ chỉ nhắn tin chọc ghẹo nhau. “Tôi nhắn tin cho chị ấy thì chị ấy chối. Tôi hẹn cuối tuần gặp mặt, cô ấy nói bận, phải đi công tác. Tôi nói thẳng với chồng nếu không sống được với nhau, hãy ly dị. Tôi không muốn cãi nhau trước mặt con cái, để con nhìn thấy con người tệ bạc của ba nhưng anh cương quyết phủ nhận mối quan hệ”, chị kể.

Trong suốt những năm hôn nhân, anh ấy vẫn có cô này, cô khác ở bên ngoài. Sự nghi ngờ vẫn nảy nở từng ngày trong lòng chị. Chị muốn con có đầy đủ cha mẹ, không muốn làm ba mẹ hai nhà buồn lòng, tuy nhiên, anh không thay đổi tật xấu. Một lần, chị chở con đi trên đường thì bất ngờ thấy anh đang chở một cô gái lạ. Sau đó, chị tìm được địa chỉ nhà cô gái và đến gặp thẳng cha mẹ cô gái đó. Mẹ cô gái nói rằng do không biết anh đang có vợ nên mới để con gái quen anh. Lần đó, hai vợ chồng cãi nhau, chị tức giận xé giấy kết hôn.

Ngoại tình nhiều lần nhưng anh ta không muốn ly hôn, vì anh ta vừa muốn có vợ con, vừa muốn có thêm phụ nữ bên ngoài. Chị L quyết ly hôn bởi không muốn con cái vì chuyện của ba mẹ mà không tập trung học hành.

Ban đầu, anh không chịu ly hôn, chị hứa sẽ không bố mẹ biết thì anh đồng ý. Sau đó, anh dọn ra ngoài ở, ba mẹ có hỏi tới thì anh nói rằng đi công tác. Sau hai năm, bố mẹ cũng biết sự thật. Hiện tại, chị L cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản bởi không còn buồn đau vì người chồng lăng nhăng nữa.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét, chính vì chị L nhìn nhận ra được bản chất của vấn đề nên giải pháp là dừng lại cuộc hôn nhân. Một cuộc hôn nhân đến với nhau một cách tự nguyện, nhưng một khi người trong cuộc thay lòng thì chúng ta bỏ công vun vén cũng vô ích.

 

Người thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.

Người thứ 3 – Tập 33: https://youtu.be/2A_F_iinKK8

Gia Huy (theo TTV)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *