“NGƯỜI TÌNH TIN ĐỒN CỦA NAM THƯ” BẤT NGỜ TIẾT LỘ SẮP CƯỚI VỢ

15:11 | 06/05/2022

“Yêu bí mật” và “yêu công khai luôn là đề tài được bàn tán sôi nổi khắp các diễn đàn mạng xã hội. Với các khách mời Khả Như, Quốc Khánh, Anh Tú và Võ Đăng Khoa, Tài Tám Tếu tập 6 sẽ có cuộc tranh luận về chủ đề này. Tập 6 của chương trình phát sóng vào 19h30 thứ bảy 7/5/2022 trên HTV7.

Diễn viên Nguyễn Anh Tú công khai sắp đám cưới: https://www.youtube.com/watch?v=D74V9SGjJiY

Võ Đăng Khoa nhất quyết đòi YÊU PHẢI CÔNG KHAI: https://www.youtube.com/watch?v=y0plsTADuQg

1. Võ Đăng Khoa: “Đàn ông thích nói ngoài em ra anh còn lo cho sự nghiệp, rồi có khi sự nghiệp … mang bầu”

Nối tiếp những quan điểm được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, Tài Tám Tếu tiếp tục mang đến chủ đề được người trẻ đặc biệt quan tâm ở tuần này: Có nên công khai người yêu trên mạng xã hội? Tham gia cùng Khả Như và Quốc Khánh ở tập này là cặp đôi thân thiết của phim “Mến Gái Miền Tây” Võ Đăng Khoa và Nguyễn Anh Tú. Vẫn như những tập trước, các nghệ sĩ được bốc thăm đề tài và có nhiệm vụ phải bảo vệ cho bằng được quan điểm được giao. Võ Đăng Khoa sẽ ủng hộ việc công khai người yêu trên mạng xã hội, ngược lại team Khả Như sẽ bảo vệ quan điểm “tình yêu là chuyện riêng của 2 người”.

“Khai pháo” ở ngay đầu show, Võ Đăng Khoa tin rằng tình yêu là chuyện riêng của 2 người. Tuy nhiên việc giấu diếm mối quan hệ sẽ tạo ra nhiều sự mập mờ dẫn đến cơ hội cho người thứ ba xuất hiện. Anh nói: “Chuyện là của 2 người thôi, nhưng ngoài em ra anh còn yêu sự nghiệp của anh nữa. Nhưng một ngày nào đó phát hiện ra sự nghiệp … mang bầu rồi”. Nam diễn viên đưa ra lời khuyên nên công khai người yêu lên mạng xã hội, kẻo có trường hợp … trùng người yêu. Khả Như lại không đồng tình với quan điểm này của Võ Đăng Khoa. Nữ diễn viên phản bác: “Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị mang ra bàn tán”. Bởi lẽ nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người  yêu của mình bằng cách yêu trong bí mật. Nữ diễn viên xem chuyện yêu đương kín đáo là sự tôn trọng và cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau.

2. Quốc Khánh cãi hăng, vô tình tiết lộ “người tình tin đồn của Nam Thư” sắp làm đám cưới

Ở tập này, các nghệ sĩ cũng phân tích rất kỹ những tình huống có thể gặp phải sau khi công khai người yêu. Theo Võ Đăng Khoa, một khi đăng tải mối quan hệ lên chỗ đông người là cặp đôi đã trao quyền bình luận cho dư luận. Chính vì vậy, họ buộc phải suy nghĩ cho thật kỹ những sức ép bắt buộc trải qua. Theo anh, công khai người yêu nên đi theo từng cấp độ: Cho bạn bè biết trước, sau đó giới thiệu ra mắt gia đình và sau cùng mới tới việc công bố trên mạng xã hội. Theo Võ Đăng Khoa, việc cho nhiều người biết đến mối quan hệ cá nhân cũng là sự tôn trọng tối thiểu dành cho đối phương.

Nguyễn Anh Tú gật gù trước nhận định sâu sắc của “người tình màn ảnh”, tuy nhiên anh lại cho rằng đôi khi đặc thù công việc cũng khiến nhiều người ngại ngùng bày tỏ tình cảm trước đám đông. Phản bác của Anh Tú gần như vô hiệu hóa khi bị Võ Đăng Khoa bóc phốt: “Nói không công khai vậy tại sao đăng hình người yêu lên Facebook?”. Thú vị hơn khi Quốc Khánh “tham chiến” và tiết lộ: “Thôi anh mắc cười quá, người ta sắp cưới rồi thì người ta có quyền. Người ta đã đám hỏi rồi, tui bưng quả nè ông”. Đây cũng là lần thứ 2 dàn nghệ sĩ hé lộ về tình trạng hôn nhân của Nguyễn Anh Tú. Trước đó, trong chương trình Thách Là Chơi, MC Trấn Thành cũng từng úp mở việc Nguyễn Anh Tú sắp sửa lên xe hoa.

Tài Tám Tếu tập 6 phát sóng lúc 19h30 thứ bảy 7/5 trên HTV7 và trên kênh YouTube Madison Media Group.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *