Người vợ đau đớn nhận hình nóng “4 chân người chồng lên nhau” của chồng và nhân tình

20:34 | 09/02/2022

Chị A (35 tuổi) là diễn viên, sống và làm việc tại TP.HCM. Đến với chương trình, chị A kể câu chuyện chồng có người thứ 3 dù bản thân hết mực yêu thương, hy sinh sự nghiệp để toàn tâm chăm sóc chồng con.

Thời điểm gặp anh, chị A 24 tuổi được mời đến giảng dạy kỹ năng thuyết trình, tình huống giao tiếp công sở cho phòng kinh doanh của một công ty. Anh là học viên, mỗi buổi trưa, anh đều rủ “cô giáo” đi ăn. Kết thúc khóa học, anh tương tư, mỗi ngày đều đứng ở cổng công ty đợi chị tan làm, “cưa cẩm” suốt 3 tháng. Chị dần xiêu lòng, đồng ý quen anh. Chị nói với mẹ về ý định kết hôn, bà phản đối vì anh nhỏ tuổi hơn. Anh vẫn kiên trì đeo đuổi, chứng minh bản thân trưởng thành, chững chạc với gia đình chị. Bà dần ưng chàng rể hiền lành. Sau kết hôn, anh và chị thường xuyên đi du lịch, chở nhau đi chơi mỗi buổi tối. Năm sau chị mang thai, anh hết lòng chăm sóc và vui mừng chào đón con trai đầu lòng.

Một tháng sau khi sinh, chị A nhận được tin nhắn bằng hình ảnh hiển thị “4 chân người nằm chồng lên nhau”. “Tôi nghĩ ai đó gửi tin nhắn nhầm, nhưng sau đó họ tiếp tục gửi hình chiếc đồng hồ tôi mua tặng anh ấy, hình những nơi vợ chồng tôi thường ghé đến. Cô ấy nhờ tôi nhắn với chồng đừng làm phiền cô ấy, còn đòi trả anh ấy lại cho tôi. Tôi mới sinh được một tháng, còn đang rối loạn giấc ngủ. Tôi nói cô ấy đừng quấy rối gia đình tôi, nhưng cô ta không dừng lại, tiếp tục gởi những bức hình hai người ngủ cùng nhau, lẫn những tin nhắn ngọt ngào của hai người”, chị kể.

Những ngày sau đó, chị A liên tục nhận được những tin nhắn từ tiểu tam với những lời lẽ chọc tức. Sau một tuần khủng hoảng tâm lý, chị mất sữa và con phải bú sữa bình.

Quá tức giận, chị nói sẽ tự sát. Anh vòng vo, ấp úng giải thích đó là người yêu cũ, họ chỉ mới liên lạc gần đây. Anh thiếu kiềm chế nên đi khách sạn cùng cô ấy trong một lần say. Anh quỳ xuống năn nỉ, giải thích đó chỉ là giây phút bồng bột, nhờ ba mẹ chồng thuyết phục chị bỏ qua lỗi lầm của anh. Vì muốn giữ mái ấm cho con, chị mềm lòng tha thứ cho chồng.

Sau đó, anh tiếp tục “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục lừa dối chị A. Khi con được 1 tuổi, cả nhà tổ chức tiệc thôi nôi, anh mang về rất nhiều món quà lạ, nói là bạn bè của anh ở cơ quan tặng con. Buổi chiều hai ngày cuối tuần, anh nói dối đi đánh cầu lông và không ăn cơm nhà. Mẹ vợ tinh ý phát hiện anh đi tập thể thao nhưng quần áo luôn sạch sẽ, không có mồ hôi.

Trong suốt 3 tháng, anh không ngủ chung với vợ con, nói muốn ngủ dưới nền đất để thuận tiện xem đá bóng. Đều đặn mỗi đêm, cứ 3 giờ sáng là có điện thoại đến. “Một tuần 7 ngày, thì 5 ngày có điện thoại gọi đến. Anh luôn cài chế độ rung hoặc im lặng. Tôi nghi ngờ vì không có giải bóng đá nào cứ đá liên tục suốt 3 giờ sáng. Một lần tôi không ngủ, phát hiện anh lúi cúi nhắn tin với người phụ nữ khác. Tôi gọi và anh nhanh tay xóa tin nhắn. Tôi hỏi anh có còn thương mẹ con tôi không, nhưng anh im lặng. Tôi quyết định ly hôn. Tôi thương bản thân hy sinh sự nghiệp, lui về chăm sóc gia đình, tại sao anh lại đối xử với tôi như vậy?”, chị trải lòng.

Chị A nói: “Sau 3 năm ly hôn, hôm nay tôi đến đây, kể câu chuyện của mình và bật đèn camera, tôi muốn nhắn gửi các chị em hãy yêu lấy bản thân mình. Bài học của tôi là quá chiều chồng, dành hết sự hy sinh cho chồng nhưng người bị tổn thương chính là tôi. Các bạn nữngười thứ 3 hãy suy nghĩ một cách thấu đáo và xem mối quan hệ ngoài luồng đó có mang đến cho bản thân mình hạnh phúc hay không?”.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận xét người thứ 3 trong câu chuyện này phải dùng đến hai từ “đốn mạt”: “ấy biết em mới sinh con nhỏ. Cô ấy dùng mối quan hệ sai trái để tấn công người khác. Đạo lý ở đâu, nhân nghĩa ở đâu khi mình đối xử với một người phụ nữ sau sinh bằng cách đó. Con cái luôn cần cha thực sự, chứ không cần một “người tên cha” sống chung nhà. Người cha không làm mẫu về hành vi đúng thì đứa trẻ cũng không cảm nhận được bầu không khí gia đình tích cực, sự gắn kết của ba mẹ. Chúng ta luôn cần một người chồng, người đàn ông bản lĩnh”.

 Người thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20:00 thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và App Jtivi.

Người thứ 3 – Tập 31: https://youtu.be/R87eOJbb_vY

Gia Vũ  (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *