Ngụy Tuấn Kiệt bị trầm cảm vì chịu nhiều áp lực

16:18 | 15/05/2021
Ngụy Tuấn Kiệt đi khám bác sĩ tâm lý và được chẩn đoán bị trầm cảm. Hiện tại, nam diễn viên phải uống thuốc khống chế cảm xúc, tiến hành trị liệu tâm lý.

Mới đây, Ngụy Tuấn Kiệt làm khách mời của show truyền hình It’s so boring. Trong chương trình, nam diễn viên khóc và chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn đang phải đối mặt. Nam diễn viên cho biết anh phải xin rút khỏi đoàn phim vì sức khỏe và tinh thần không đảm bảo: “Tôi cảm thấy cơ thể không còn sức lực. Tôi nghĩ rằng bản thân sắp chết khi trải qua trận ốm đó. Các bác sĩ đã kiểm tra nhưng không tìm ra nguyên nhân”.

Sau đó, Ngụy Tuấn Kiệt đi khám bác sĩ tâm lý và được chẩn đoán bị trầm cảm. Hiện tại, nam diễn viên phải uống thuốc khống chế cảm xúc, tiến hành trị liệu tâm lý. Theo lời chia sẻ của Ngụy Tuấn Kiệt, anh chịu đựng áp lực lớn trong thời gian dài, một mình gồng gánh trách nhiệm kiếm tiền và nuôi dạy con cái. Để có thu nhập lo cho gia đình, nam diễn viên làm một lúc hai công việc.

Ngụy Tuấn Kiệt từng là nam diễn viên rất nổi tiếng của TVB.

Khi đi đóng phim, do không tìm được người trông trẻ, nam diễn viên phải vừa ghi hình, vừa chăm sóc con gái thường xuyên bị ốm do thể chất kém. Vì vậy, anh không có đủ thời gian nghỉ ngơi.

Ngụy Tuấn Kiệt sinh năm 1967, là gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB. Anh nổi tiếng nhờ các phim như Phương Thế Ngọc và Càn Long, Túy đả kim chi, Lực lượng phản ứng, Tứ đại danh bổ. Năm 2008, anh sang Đại lục phát triển sự nghiệp nhưng không thành công. Tại đây, anh gặp vợ là Trương Lệ Hoa và kết hôn cùng cô.

Tuy nhiên, hôn nhân của cặp đôi không yên ả vì vợ của Ngụy Tuấn Kiệt chê nam diễn viên thu nhập thấp và liên tục ra ngoài ngoại tình. Tháng 1/2020, sao nam quyết định ly hôn Trương Lệ Hoa và đưa con gái sang Đại lục sinh sống. Mỗi tháng, vợ cũ đưa nam diễn viên một khoản trợ cấp để phụ giúp kinh tế, còn việc chăm lo cho con gái hoàn toàn do tài tử TVB đảm nhiệm.

Nam An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *