Nguyễn Đình Vũ bị Hải Yến Idol “bóc phốt” mang giày độn

15:44 | 11/05/2021

Nguyễn Đình Vũ và Hải Yến Idol là hai khách mời tiếp theo xuất hiện trong chương trình “Thử thách bất ngờ” lên sóng tuần này.

Tập 12 “Thử thách bất ngờ” tiếp tục lên sóng lúc 21h15 thứ sáu, 14/05 trên kênh HTV9 với sự xuất hiện của hai khách mời: ca sĩ – nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và ca sĩ Nguyễn Hải Yến.

Vì hai nghệ sĩ khá thân thiết với nhau ở ngoài nên khi cùng gặp nhau trong một chương trình thì không thể thiếu những màn chặt chém khiến khán giản bật cười. Hải Yến tâm sự rằng chiều cao của cô khá khiêm tốn nên thường mỗi khi đi diễn, cô sẽ phải nhờ đến những đôi giày cao gót cao hơn 10 cm, thậm chí lên đến 15cm để thêm phần tự tin đứng trên sân khấu. Nhưng mỗi khi đi chơi gameshow thì Hải Yến chọn những đôi giày vừa phải vì sợ có những trò chơi đòi hỏi sự vận động. “Tưởng đâu ‘Thử thách bất ngờ’ là phải chạy nhảy, chơi nhiều nên Yến mang đôi giày hơi thấp có 9 cm, ai ngờ chỉ có đứng một chỗ thôi à?”, nữ ca sĩ thắc mắc.

Nguyễn Đình Vũ liền buông lời “cà khịa” sự ăn gian chiều cao của người chị rằng: “Tính ra chị em phụ nữ hay thiệt, họ có thể mang đôi guốc thiệt là cao, đứng cả mấy tiếng đồng hồ liền mà vẫn chịu được”. Vừa nói, Nguyễn Đình Vũ vừa nhón chân để thể hiện sự khó khăn của các chị em mỗi khi phải dùng giày cao gót để có được chiều cao lý tưởng. Thế nhưng, Nguyễn Đình Vũ đã bị đàn chị “phản đòn”, vạch thẳng mặt chuyện nam ca sĩ cũng mang giày độn lên sân khấu. “Chị tưởng em cũng đang mang 4,5 phân dưới đây rồi chứ có thua gì ai đâu?”, Hải Yến Idol bóc phốt đàn em. Nguyễn Đình Vũ thanh minh rằng anh có độn một ít chỉ khoảng 3,4 milimet chứ nhưng không như lời Hải Yến nói. Trước màn đấu khẩu liên hồi của hai khách mời, Tường Vi phải can ngăn và phổ biến luật chơi rằng chương trình chỉ có những thử thách kiến thức chứ không đòi hỏi vận động hay sức lực từ người chơi.

Ngoài Nguyễn Đình Vũ và Hải Yến thì “Thử thách bất ngờ” tuần này còn có sự thử sức của 2 bạn Thị Tâm và Du Tiến. Cũng như những tập trước, 4 người chơi phải vượt qua những thử thách về từ vựng, chính tả, ngữ pháp tiếng Việt qua 4 vòng thi. Sẽ có một danh hiệu “Người hùng ngôn ngữ” dành cho nhân vật bảo toàn được số điểm cao nhất sau 3 vòng và giải thưởng lên đến 40 triệu dành cho 4 khách mời trong vòng thi đồng đội cuối cùng.

Hải Yến Idol khá tự tin so với 3 khách mời còn lại vì nữ ca sĩ rất chú trọng về chính tả, ngữ pháp tiếng Việt. Bản thân Hải Yến đã phát âm rất chuẩn, kèm với sự kĩ lưỡng, luôn thận trọng trong cách dùng từ khiến nữ ca sĩ trở thành đối thủ đáng gờm đối với Nguyễn Đình Vũ, Thị Tâm và Du Tiến. Thói quen tốt này của Hải Yến bắt nguồn từ việc cô hay dạy cho con học và bé chỉ mới học tiểu học nên vấn đề phát âm, chính tả luôn được đặt lên hàng đầu. “Dạy cho con mà dạy sai là lên trường xấu hổ với cô giáo lắm”, nữ ca sĩ hài hước nói.

“Thử thách bất ngờ” lên sóng 21h15 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.

 

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *