Nguyễn Minh Anh phát hành phim ca nhạc hài “Đôi khi lỡ hẹn một giờ”

17:22 | 12/01/2022

Trong sản phẩm âm nhạc mới ra mắt mang tên “Đôi khi lỡ hẹn một giờ”, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã khéo léo sắp đặt những câu thoại hài hước để phần nào làm cho người xem vơi bớt đi chút khắc khoải, chạnh buồn của ca từ trong ca khúc đầy sự trăn trở, tiếc nuối và chia ly.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh tâm huyết với phim ca nhạc hài Đôi khi lỡ hẹn một giờ

Lấy ý tưởng và cảm xúc từ 2 câu thơ nổi tiếng “Đôi khi lỡ hẹn một giờ/Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm” của thi sĩ Bùi Giáng, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh muốn trải lòng với khán giả qua phim ca nhạc hài “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” để nhắc nhở và hoài niệm về những tháng ngày gian khó về tình người, tình đời, những được mất, sống còn mà mình đã trải qua.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh An và ekip phim ca nhạc hài Đôi khi lỡ hẹn một giờ

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh An hứa hẹn hợp tác với Miss Global Woman – Mrs Đào Thị Yến Nhi trong Đôi khi lỡ hẹn một giờ phần 2 trong thời gian tới

Phim ca nhạc hài “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” kể về câu chuyện tình cảm của một chàng họa sĩ đam mê nghệ thuật trên bước đường mưu sinh do chính ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đảm nhận. Theo đó, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã khắc họa thành công nhân vật chính với nhiều gian nan trong cuộc sống, những thăng trầm trong công việc cũng như chuyện tình cảm đầy chông gai và thử thách.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Ca nhạc sĩ Đức Xuân – Viện phó Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Phong Thủy Kiến trúc vào đời sống INAFESA

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Diễn viên – MC Lê Tâm

“Tình yêu chỉ dành cho những ai biết yêu thương và trân trọng những gì mình đang có. Hạnh phúc chỉ tồn tại với những người biết tin tưởng, biết sẻ chia, biết vì nhau đi hết đoạn đường tình mà họ đã lựa chọn. Đôi khi tình yêu và hạnh phúc không ở đâu xa, ngay cạnh bên mà chúng ta không hề hay biết, đến khi mất rồi mới cảm thấy nuối tiếc xót xa” – Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh tâm sự.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Thầy Thuận Thiên – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Phong Thủy Kiến trúc vào đời sống INAFESA

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh vào vai họa sĩ nghèo trong phim ca nhạc Đôi khi lỡ hẹn một giờ

Nói về thông điệp truyền tải qua phim ca nhạc hài này, Nguyễn Minh Anh chia sẻ thêm: “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” là tiếng nói chân thành gửi đến những chàng trai, cô gái khi bước vào ngưỡng cửa cuộc đời, với nhiều lựa chọn trong cuộc sống, yêu cuồng, sống vội. Phải chăng tiền bạc là tiêu chí hàng đầu với lối sống thực dụng, họ sẵn sàng đạp đổ tất cả để đi lên bằng sự tha hóa dối gian? Bên cạnh đó cũng có những con người sống chan hòa yêu thương bằng sự chân thành, để tìm cho mình một niềm hạnh phúc thật sự bằng trái tim, lòng vị tha nhân ái, để trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội”.

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và Hot girl Kim Khánh

Mời khán giả thưởng thức phim ca nhạc hài “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” của ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh: https://www.youtube.com/watch?v=jydx_JxK-os

Ca sĩ Vĩnh Tuấn Bolero và ca sĩ Yến Adams

Diễn viên Nam Vương Nguyễn Hùng và ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Có thể nói, ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh vốn được khán giả yêu thích với những ca khúc tình yêu ngọt ngào và sâu lắng cùng giọng hát đầy tự sự. Ngoài ra, cách dẫn dắt câu chuyện “tưng tửng” rất đời đã làm nên những bộ phim ca nhạc hài triệu view trước đó như: Không tiền cạp đất mà ăn, Đại thiếu gia nổ, Tiền nhiều để làm gì… Trong lần này trở lại này, anh đã mời những gương mặt “mới toanh” tham gia vào dự án “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” mang đến nét chấm phá và màu sắc mới cho đứa con tinh thần của mình.

Diễn viên Thảo Nghi và diễn viên Bích Vân

Theo tìm hiểu, dàn diễn viên trong dự án “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” gồm có: Ca nhạc sĩ Đức Xuân – người hát những bản tình ca rất ngọt ngào được khán giả yêu mến thời gian qua, vào vai bà Xuân một nữ đại gia sưu tầm đồ cổ, chuyên tổ chức những cuộc triển lãm và bán đấu giá cổ vật từ thiện. Thầy Thuận Thiên – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Phong Thủy Kiến trúc vào đời sống INAFESA vào vai ông Huy, chồng nữ đại gia Xuân cũng là một nhà sưu tầm đồ cổ kiêm thầy phong thủy tiếng tăm. Diễn viên – Nam Vương Nguyễn Hùng vào vai thiếu tá công an hình sự. Ca sĩ Vinh Tuấn Bolero đảm nhận vai đại gia giàu có. Diễn viên – MC Lê Tâm trong vai bạn thân của hoạ sĩ Phong Nam do Nguyễn Minh Anh thể hiện. Ca sĩ Yến Adams vào vai bạn gái cũ của Phong Nam. Hot girl Kim Khánh đảm nhận vai người yêu mới mối tình chớm nở của hoạ sĩ Phong Nam. Và một số diễn viên phụ: Vũ Khánh, Trần Vinh, Bích Vân, Thảo Nghi, Ngọc Quý, Minh Tú, Phạm Bá Quyết, Bi Sang, Ku Po…

Diễn viên Trần Vinh

Diễn viên Vũ Khánh và ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

Phim ca nhạc hài “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” của ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh còn có sự đồng hành và hỗ trợ của: Ekip Quay Phim 93Cstudio; Hair Solon Á Châu; Make up: Trinh Nguyễn, Mai Huy Phong; Nhiếp ảnh: Toàn He, Bi Sang; Phòng thu: CM, SPM; Âm nhạc & Hoà âm: Nguyễn Hữu Phúc; Mix: Minh Phương, Cường Master.

Với sản phẩm mới ra mắt này, Nguyễn Minh Anh mến chúc quý khán giả vạn sự như ý, bình an và một năm mới an khang thịnh vượng. Nói về dự án sắp tới, Nguyễn Minh Anh cho biết anh cũng đang gấp rút chuẩn bị cho phần 2 phim ca nhạc “Đôi khi lỡ hẹn một giờ” với sự tham gia của những gương mặt diễn viên trong phần 1 và sự góp mặt cùng đồng hành của Miss Global Woman – Mrs Đào Thị Yến Nhi hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

Gia Vũ (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *