Nguyễn Minh Cường mang “Cả một trời hạnh phúc” đến 1 Không 2

12:21 | 24/03/2022

Tập 3 The Only với sự xuất hiện của hai nhạc sĩ chủ đề là nhạc sĩ Bảo Chấn và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm đặc biệt trong âm nhạc. Với chủ đề “Tình yêu không có tuổi”, khán giả có dịp lắng nghe 2 bài tình ca của hai thế hệ để thấy rằng nếu còn giữ ngọn lửa trong tim thì tình yêu luôn tạo nên những cảm xúc âm nhạc mới mẻ.

Bên cạnh đó, tập 3 The Only chào đón gương mặt xinh xắn của làng giải trí, ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi với những lời nhận xét dễ thương và duyên dáng, đưa ra những góc nhìn mới mẻ của người trẻ để các ca sĩ hiểu được khán giả nghĩ gì và cần gì.

Không thể không nhắc đến hai “thiên thần bảo hộ” là diva Mỹ Linh và nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong vai trò bênh vực, động viên các ca sĩ trẻ của chương trình trước những lời nhận xét thẳng thắn của giám khảo.

 

NGUYỄN MINH CƯỜNG MANG “CẢ MỘT TRỜI HẠNH PHÚC” ĐẾN 1 KHÔNG 2

Là một nhạc sĩ trẻ, dù gia nhập làng giải trí khá muộn nhưng Nguyễn Minh Cường là cái tên đã tạo được dấu ấn riêng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

 

Sở hữu “gia tài đồ sộ” là những bản nhạc gắn liền với nhiều ca sĩ nổi tiếng, ở Nguyễn Minh Cường vẫn toát lên vẻ từ tốn nhưng ẩn sâu trong đó là sự đam mê dành cho âm nhạc. Những sáng tác của anh chứa đựng ca từ nhẹ nhàng đi vào lòng người, để rồi lắng đọng nên cảm xúc chân thật nhất khi lắng nghe, bởi những giai điệu thấm đẫm tâm tư của người nghệ sĩ.

Tại tập 3 của The Only – 1 Không 2, Nguyễn Minh Cường mang đến ca khúc Cả một trời hạnh phúc khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Liệu rằng Cả một trời hạnh phúc có phải là một trong những ca khúc của chuỗi series “Cả một trời…” hay đơn giản chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Với 3 version được thể hiện bởi 3 ca sĩ Trang Blue, Huyền Cadie và Dương Nguyễn, khán giả được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi 3 màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm trong âm nhạc.

Nguyễn Minh Cường chia sẻ với khán giả của The Only: “Cả một trời hạnh phúc là một ca khúc được Cường lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật. Người phụ nữ đã vượt qua nhiều trắc trở trong cuộc sống, trong chuyện tình cảm, trong chuyện hôn nhân. Cuối cùng, vì niềm tin mãnh liệt, người phụ nữ đó đã tìm được bến đỗ, hạnh phúc thật sự của mình. Cường hy vọng rằng khi nghe ca khúc Cả một trời hạnh phúc sẽ có nhiều trái tim đồng cảm, tìm được tình yêu lý tưởng và tin vào hạnh phúc của chính mình”.

Cả một trời hạnh phúc – một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường được “bóc tem” trong tập 3 The Only với phần thể hiện của các ca sĩ: Trang Blue kết hợp cùng Kỳ Tích Team phiên bản 1, Huyền Cadie kết hợp cùng band 102 phiên bản 2 và Dương Nguyễn kết hợp cùng Super Team phiên bản 3. Với màn trình diễn xuất sắc, Dương Nguyễn đã giành chiến thắng nhất tuần trong tập này.

Link tập 3:

  1. Hãy đưa em ra biển – Viễn Trinh – One Way Team (Version 1):

https://youtu.be/9RMXGVgprJw

  1. Cả một trời hạnh phúc – Trang Blue – Kỳ Tích Team (Version 1):

https://youtu.be/ngZ9SjZq09A

  1. Hãy đưa em ra biển – Thái Bảo – JPK Team (Version 2):

 https://youtu.be/Jl5vHClHbT8

  1. Cả một trời hạnh phúc – Huyền Cadie – Band 102 (Version 2):

https://youtu.be/QcNOLMgkFGw

  1. Hãy đưa em ra biển – Viễn Trinh – Band 102 (Version 3):

https://youtu.be/6SobOS2lkkA

  1. Cả một trời hạnh phúc – Dương Nguyễn – Super Team (Version 3):

https://youtu.be/Gx4XWhQpGuY

  1. Link tập full: https://youtu.be/sa83eu8E1tY

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *