Nguyễn Thị Lan Anh đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss United Nations 2023

14:16 | 02/10/2023

Sở VH,TT&DL Hải Dương vừa xác nhận, Nguyễn Thị Lan Anh sẽ là gương mặt của Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc Miss United Nations 2023 tổ chức vào tháng 12 tới tại Florida, Mỹ.

Nguyễn Thị Lan Anh vừa được Công ty Truyền thông Q-Talent, đơn vị sở hữu bản quyền tại Việt Nam lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Miss United Nations 2023 tại Florida, Mỹ.

Nguyễn Thị Lan Anh sinh năm 1991 đến từ Hải Dương, tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Northampton của Anh (cơ sở tại Singapore), hiện nay cô đang giữ chức vụ Quản lý cho một công ty sản xuất các sản phẩm tẩy rửa tại Úc.

Ở độ tuổi 32, sở hữu sự nghiệp vững chắc cùng nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng và tấm lòng nhân ái cao đẹp, Nguyễn Thị Lan Anh được lựa chọn trở thành gương mặt  đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss United Nations năm nay.

Được biết, Lan Anh là một cô gái có tấm lòng nhân ái cao đẹp khi thường xuyên thực hiện những chuyến thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong khoảng thời gian ở Singapore, mặc dù khá bận rộn với việc học và làm nhưng cô vẫn dành thời gian vào mỗi cuối tuần đều đặn để giúp đỡ, tặng quà cho những người vô gia cư tại khu vực mà cô sinh sống. Gần đây nhất, trong dịp Trung thu vừa rồi, khi trở về Việt Nam, cô đã thực hiện chuyến thiện nguyện tại chùa Kỳ Quang 2, Thành phố Hồ Chí Minh để tặng quà và lồng đèn cho trẻ em mồ côi tại chùa. Chia sẻ về điều này Lan Anh nói: “Với tôi, lòng nhân ái là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với một con người. Tình yêu thương, sự sẻ chia và lòng vị tha là điều không bao giờ phân biệt tuổi tác, giới tính và ranh giới địa lý. Vì thế, dù ở bất cứ nơi đâu, có thể giúp đỡ được cho những người kém may mắn là điều mà tôi luôn luôn sẵn lòng”.

 

Chia sẻ về cơ hội là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế lần này, Lan Anh chia sẻ: “Tôi hạnh phúc khi được trao cơ hội là đại diện của một quốc gia tham dự cuộc thi quốc tế Miss United Nations lần này. Đối với tôi đây là cơ hội để lan tỏa và khích lệ tầm quan trọng của tri thức và lòng nhân ái trong xã hội ngày nay. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tôi có thể mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, cùng làm nên những điều lớn lao và ý nghĩa”.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 đến nay, Miss United Nations đã trở thành một trong những đấu trường sắc đẹp thu hút được sự tham gia của rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Cuộc thi năm nay sẽ chính thức diễn ra từ ngày 5/12 đến ngày 10/12/2023 tại Florida, Mỹ với sự tham gia tranh tài của đại diện đến từ 30 quốc gia trên thế giới.

Thông điệp của cuộc thi là tôn vinh giá trị vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, nhằm tìm kiếm người phụ nữ bản lĩnh và tri thức, có khả năng truyền cảm hứng, đại diện cho tiếng nói của hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu đối với các vấn đề trong xã hội.

Đây cũng là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tranh tài ở cuộc thi này.

 

 

Hoàng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *