Nguyễn Trần Bảo Linh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan

15:31 | 03/02/2024

Gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Mini Miss Junior Idol World 2024 sẽ được tổ chức tại Thái Lan vào tháng 4 này chính là Hoa hậu nhí đến từ Hải Phòng Nguyễn Trần Bảo Linh.

   

Ngày 3/2/2024, tại TP.Hải Phòng, Công ty Truyền thông Q-Talent đã chính thức công bố Nguyễn Trần Bảo Linh đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Như Quỳnh- Giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent, hoa hậu Du Lịch Diệu Linh, hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh đã tham dự lễ công bố và tận tay trao sash và vương miện cho Nguyễn Trần Bảo Linh – đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc và tài năng quốc tế Mini Miss Junior Idol World 2024, được tổ chức vào tháng 4 tới tại Thái Lan.

Nguyễn Trần Bảo Linh sinh năm 2016, hiện đang học tại trường Tiểu Học Võ Thị Sáu, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Mới chỉ lên 8 tuổi nhưng mẫu nhí tài năng Bảo Linh đã đạt đươc những thành tích rất đáng nể: Giải nhì môn nhảy cuộc thi Tìm kiếm tài năng trường tiểu học Võ Thị Sáu, giải Ba Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường, giải khuyến khích cuộc thi Học sinh thời đại 4.0 do trường tiểu học Võ Thị Sáu tổ chức, giải Hallo Queen của Trung tâm Anh ngữ quốc tế PEC, TP Hải Phòng. Và trong học kỳ 1 vừa qua, Bảo Linh đã xuất sắc đoạt được 2 Huy chương Bạc giải bơi thiếu niên, nhi đồng và bơi cứu đuối phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em quận Lê Chân, 1 Huy chương đồng giải bơi Thiếu niên, nhi đồng và bơi cứu đuối, phòng chống tai nạn, thương tích cho trẻ em Thành phố Hải Phòng.

Ngoài việc học hành giỏi giang, Bảo Linh còn có niềm đam mê về Âm nhạc, Thời trang và người mẫu.Vừa bước sang tuổi lên 8 nhưng mẫu nhí Bảo Linh đã được đánh giá là gương mặt tài năng của sàn catwalk Việt. Cô bé luôn là gương mặt quen thuộc của thị trường thời trang nhí khi liên tục xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang của các Nhà thiết kế nổi tiếng trên các sàn diễn lớn ở Thành phố Hải Phòng và Hà Nội.

Sở hữu tài năng và vẻ đẹp vô cùng trong trẻo, đáng yêu, Bảo Linh được lựa chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam – Mini Miss Junior Idol World Việt Nam- tham dự đấu trường tài năng và sắc đẹp quốc tế Mini Miss Junior Idol World 2024.

Tại buổi công bố danh hiệu Mini Miss Junior Idol World Việt Nam, Nguyễn Trần Bảo Linh cho biết trong suốt thời gian qua em đã tích cực trau dồi tiếng Anh, tập hát, tập vũ đạo và biểu diễn catwalk với các Huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đến với cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024 tại Thái Lan, em sẽ mang những bài hát và điệu múa đã được em kỳ công chuẩn bị để biểu diễn trong phần thi tài năng, và đây cũng là món quà mà em mang từ đất nước Việt Nam xinh đẹp, thanh bình dành tặng cho các bạn bè quốc tế.

Vinh dự nhận trách nhiệm này, Bảo Linh chia sẻ: “Con rất vui khi con được rất nhiều người yêu thương và trao cho con danh hiệu Mini Miss Junior Idol World Việt Nam. Được nhận danh hiệu này, con thấy mình càng phải thêm cố gắng, con sẽ học thật giỏi và con sẽ thi thật tốt, sẽ thật tỏa sáng trong cuộc thi sắp tới ở Thái Lan để gia đình, các thầy cô và những người đã yêu thương con sẽ luôn tự hào về con”.

“Ngày hôm nay, khi chính thức được trao sash tham dự cuộc thi Mini Miss Junior Idol World 2024  tại Thái Lan, con cảm thấy vô cùng hạnh phúc nhưng con cũng thấy có chút lo lắng. Trong những ngày tới, con  sẽ cố gắng trau dồi các kỹ năng và nỗ lực hết mình để mang về kết quả cao nhất. Tại cuộc thi này, con mong sẽ được gặp nhiều bạn bè thiếu nhi trên thế giới để giới thiệu cho các bạn biết về thành phố Hải Phòng quê hương con và đất nước Việt Nam xinh đẹp của con, và chúng con sẽ cùng chung tay để làm nên những điều thật tốt đẹp cho trẻ em trên khắp trái đất này”.

 

 Gia Anh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *