Nguyễn Trọng Nhân tố ngược vợ cũ Âu Hà My sau gần nửa tháng “im hơi lặng tiếng”

06:30 | 28/08/2020
Sau gần nửa tháng bị vợ cũ Âu Hà My tố ngoại tình, Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ lên tiếng tố ngược Âu Hà My dựng chuyện.

Nam diễn viên Đi qua mùa hạ – Nguyễn Trọng Hưng phủ nhận bỏ mặc vợ cũ Âu Hà My khi cô bị sảy thai. Anh cho rằng chuyện Âu Hà My sảy thai là không có thật vì tại thời điểm đó cả hai đã ly thân.

Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình vợ gọi điện nhờ Trọng Hưng tìm Hà My vì cô đã bỏ nhà đi 3 ngày. Anh cùng mẹ vợ dàn cảnh bà bị ngất để Hà My lo lắng quay về. Sau khi cô xuất hiện, anh chỉ đưa cô và mẹ đến bệnh viện Việt Nam – Cuba truyền nước rồi rời khỏi.
Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng.

Diễn viên Nguyễn Trọng Hưng khẳng định không có bất kỳ khoản vay nào từ gia đình vợ. Biết anh bị khủng hoảng về công việc, mẹ Âu Hà My đã đưa cho mẹ anh 200 triệu đồng nhưng anh không hề hay biết. Khi biết chuyện, anh đã cùng gia đình gửi lại số tiền trên nhưng mẹ Âu Hà My nhất quyết từ chối. Trọng Hưng cho rằng những video được Âu Hà My đăng tải hôm 12/8 là cố tình cắt ghép vì mục đích riêng.

Ngày 12/8, Âu Hà My tố cáo Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình với một cô gái tên Trang, cả hai mượn danh nghĩa bạn bè để đi với nhau vào khách sạn hết lần này đến lần khác, đến lúc cô bị sảy thai mới phát hiện. Trọng Hưng bị cho là bỏ mặc vợ cũ ở bệnh viện với mẹ, còn anh bỏ đi với người tình. Kèm với những tố cáo này là video ghi lại cuộc gặp gỡ của Hà My với chồng tại nhà của tình nhân. Trước sức ép của dư luận, Trọng Hưng khóa trang cá nhân và tắt máy.

Ảnh cưới của Trọng Hưng và Hà My.

Nguyễn Trọng Hưng được biết đến với vai Trung – công tử nhà giàu ngang ngược, từ ghét chuyển sang yêu Hoài (Quỳnh Đan đóng) trong phim Đi qua mùa hạ của đạo diễn Bùi Quốc Việt. Anh cũng từng đảm nhận vai Hưng “Chim én” trong phim Bộ tứ 10A8.

Vợ của Trọng Hưng tên Âu Hà My sinh năm 1994, là giảng viên khoa tiếng Pháp của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô từng nổi tiếng từ năm 2015 khi làm giám thị trong kỳ thi tuyển sinh của trường. Cô có hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội bởi ngoại hình xinh đẹp, nóng bỏng.

Tiên Huỳnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *