Nguyễn Văn Chung và Khánh Phương lần đầu nói về chuyện mâu thuẫn tiền bạc

10:01 | 03/05/2021
Hợp tác thành công ngay từ bài hát đầu tiên – “Chiếc khăn gió ấm”, tưởng rằng Khánh Phương và Nguyễn Văn Chung sẽ có bước tiến mới và cho ra mắt nhiều ca khúc, tuy nhiên sau bản hit này cả hai giận nhau trong thời gian dài.

Trong tập 7 của Chuyến xe thời gian, tác giả của “Chiếc khăn gió ấm” là Nguyễn Văn Chung lần đầu tiết lộ về mẫu thuẫn với nam ca sĩ Khánh Phương.

Khánh Phương kể 13 năm trước, anh hợp tác với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ở thời điểm đang phân vân giữa quyết định theo ca hát hoặc dừng lại, trở về kinh doanh cùng gia đình. Lúc đó, nhờ bản hit Chiếc khăn gió ấm, Khánh Phương trở nên nổi tiếng, được bầu show khắp cả nước săn đón. Tuy nhiên, cũng vì bài hát đó khiến cả hai mâu thuẫn suốt thời gian dài và Nguyễn Văn Chung cũng thú nhận anh đã giận nam ca sĩ nhưng chọn im lặng.

“Có khoảng thời gian dài tôi buồn, giận anh Khánh Phương. Lý do bắt nguồn từ chính thành công của bài Chiếc khăn gió ấm. Theo như một số thông tin thì doanh thu của bài hát lên tới hàng tỷ đồng. Nhưng thực nhận của nhạc sĩ lại rất ít. Vì vậy, tôi đã nghĩ anh Khánh Phương làm gì sai với mình và tôi cũng không chia sẻ khúc mắc này với anh Phương.

Một năm trước, khi hai anh em mới ngồi lại nói chuyện, chúng tôi nhận ra cả hai chỉ là nạn nhân” – nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ.

Ca sĩ Khánh Phương và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu nói về mâu thuẫn tiền bạc
Ca sĩ Khánh Phương và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu nói về mâu thuẫn tiền bạc

Tiếp lời nhạc sĩ, Khánh Phương cho hay anh cũng không biết về những điều khuất tất sau doanh thu của bài hát. “Tôi được nhận nhiều hơn Chung nhưng cũng rất ít so với doanh thu thực tế”, nam ca sĩ nói thêm.

Trong chương trình, cả hai đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, xóa tan những hiểu nhầm, mâu thuẫn qua cái bắt tay đầy thiện cảm.

Trước đó, Khánh Phương tiết lộ để có được giọng khàn đặc trưng thì anh đã có thời gian dài khổ luyện theo cách hát của nhóm nhạc của người nước ngoài. Nam ca sĩ cho rằng “con dao hai lưỡi” của anh chính là việc tập hát các nốt cao hơn chất giọng của bản thân.

Khánh Phương tiết lộ khoảng thời gian khổ luyện để có giọng hát khàn như hiện nay
Khánh Phương tiết lộ khoảng thời gian khổ luyện để có giọng hát khàn như hiện nay

“Nếu tập không khéo léo sẽ khiến thanh quản bị tổn thương và hỏng cả giọng. Là người đã học qua thanh nhạc nên tôi biết cái giới hạn nào nên dừng lại. Mỗi ngày tôi luyện hát từ 6 – 8 tiếng và việc hát nhiều và to nên trở thành nỗi ám ảnh của hàng xóm, bị mắng nhiều”, Khánh Phương cười ngượng nhắc lại.

Hồng Dạ Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *