Nhạc sĩ Lê Quang đã đi lại, nhảy nhót được sau 2 cuộc đại phẫu

12:24 | 05/03/2021
Sau cuộc đại phẫu nghẽn mạch máu ở đầu và ca phẫu thuật cắt bàn chân phải, hiện tại sức khỏe của nhạc sĩ Lê Quang ổn định, tinh thần thoải mái.

Hồi tháng 9/2020, nhạc sĩ Lê Quang trải qua hai cuộc phẫu thuật lớn. Đầu năm 2020, anh bị tắc mạch máu ở tai và phải uống thuốc, nghỉ ngơi tại nhà. Đến tháng 9, ca mổ nghẽn mạch của anh đã diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên sau đó 2 tuần, anh phải tiến hành cắt bỏ bàn chân phải do bị nhiễm trùng vết nứt và ăn sâu vào xương.
Ba ngày sau khi cắt bỏ bàn chân phải, nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ: “Lúc phải quyết định phẫu thuật, tôi cảm thấy khó chịu vì mình đang lành lặn. Nhưng không làm việc này về sau sẽ rất khó xử lý những biến chứng. Mặc dù vẫn chưa đi lại được nhưng tôi như vừa trút đi gánh nặng trong người”. Ca sĩ Cam Thơ – vợ anh – cũng cho biết sau cuộc phẫu thuật, nhạc sĩ Lê Quang dần tỉnh táo và giữ thái độ tích cực.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Cam Thơ thường xuyên cập nhật nhiều khoảnh khắc thường ngày hạnh phúc cùng với chồng. Sau hai cuộc đại phẫu, nhạc sĩ Lê Quang đã hồi phục sức khỏe và tinh thần lạc quan, thoải mái. Trong nhiều vlog của vợ, nam nghệ sĩ đã đi lại bình thường, thậm chí còn vui vẻ nhảy nhót.

Nhạc sĩ Lê Quang là một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều ca khúc đình đám như: Đi về nơi xa, Dòng máu lạc hồng, Mưa trên cuộc tình, Chờ trên tháng năm,… Anh từng là cây guitar bass khá nổi tiếng của ban nhạc Da vàng.

Anh là nhạc sĩ có ảnh hưởng đặc biệt trong sự nghiệp âm nhạc của ca sĩ Mỹ Tâm. Hai người kết hợp tạo nên những bản nhạc nổi tiếng như: Giấc mơ muôn màu, Mãi yêu, Đợi yêu, Tình về mai sau…Nhạc sĩ Lê Quang và ca sĩ Cam Thơ kết hôn năm 1994 và có một con gái. Gia đình nhạc sĩ đang sinh sống tại California, Mỹ.

Trên mạng xã hội, ca sĩ Cam Thơ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Dù đã kết hôn 28 năm song tình cảm của vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, xưng hô thân mật.

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *