Nhà đài xin lỗi vì để nữ ca sĩ 3 lần lái xe khi say xỉn lên sóng

15:27 | 11/04/2023

Đài truyền hình MBC của Hàn Quốc bị “ném đá” dữ dội vì để nữ ca sĩ Horan của nhóm Clazziquai – từng ba lần lái xe khi say xỉn- xuất hiện trong chương trình “Ca sĩ mặt nạ” (King of Mask Singer).

Trang Allkpop ngày 11-4 thông tin đài MBC đã nhận làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng sau khi tập mới của chương trình “Ca sĩ mặt nạ” phát sóng ngày 9-4.

Theo đó, nữ ca sĩ Horan thua đối thủ, lộ diện sau khi cởi bỏ lớp mặt nạ. Ê-kíp sản xuất giới thiệu nữ ca sĩ này là “Giọng ca được yêu mến với giọng hát quyến rũ” và “nữ hoàng vocal”, chào đón cô trở lại sân khấu.

Nhà đài xin lỗi vì để nữ ca sĩ 3 lần lái xe khi say xỉn lên sóng - 1
                                             Horan trên sóng MBC trong chương trình “Ca sĩ mặt nạ”

“Sắp tới, tôi sẽ phát hành đĩa đơn mới, mọi người hãy lắng nghe thật nhiều nhé. Tôi sẽ sớm gặp các bạn tại buổi diễn của tôi” – Horan hào hứng.

Tuy nhiên, cư dân mạng và người xem tỏ thái độ lạnh nhạt với cô, đồng thời chỉ trích MBC đã để một người tai tiếng với những hành vi vi phạm pháp luật nhiều lần xuất hiện trên sóng truyền hình.

Họ bình luận: “Có rất nhiều nghệ sĩ khác, ý định của MBC khi cho phép Horan xuất hiện là gì?”;  “Ngay cả khi cô ấy có kỹ năng, đây không phải là thời điểm thích hợp”; “Tôi đã rất sửng sốt khi thấy cô ấy trong chương trình”;  “Cô ấy từng lái xe khi say rượu đến 3 lần”…

Trước các chỉ trích, tổ sản xuất chương trình và nhà đài đã phải lên tiếng: “Chúng tôi xin lỗi vì đã gây khó chịu cho khán giả. Chúng tôi không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả do phán đoán sai lầm của tổ sản xuất. Chúng tôi sẽ tự kiểm điểm sau khi nhận những lời chỉ trích”.

Đội ngũ sản xuất “Ca sĩ mặt nạ” của đài MBC đã xóa phân đoạn Horan ra khỏi các nền tảng phát chương trình.

Nhà đài xin lỗi vì để nữ ca sĩ 3 lần lái xe khi say xỉn lên sóng - 2
Cô từng được yêu thích vì vẻ ngoài dễ thương, giọng hát hay nhưng sự nghiệp xuống đáy vì hành vi lái xe khi say rượu

Horan vi phạm lỗi lái xe khi say xỉn vào các năm 2004, 2007, 2016. Nữ ca sĩ này thậm chí còn tông vào một chiếc xe công đang dừng đúng quy định trên đường trong vụ tai nạn năm 2016 khiến một người trên xe bị thương. Cô bị phạt hành chính 7 triệu won (tương đương 124 triệu đồng) sau vụ việc này.

Theo Báo Người Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *