Nhã Phương hé lộ tạo hình tắc kè hoa, đặt niềm tin lớn ở đạo diễn để lột xác hoàn toàn trong Cây Táo Nở Hoa

10:32 | 18/03/2021
Sau teaser đầu tiên hé lộ về câu chuyện gia đình 5 anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư, Cây Táo Nở Hoa tiếp tục ra mắt khán giả đoạn clip giới thiệu về tuyến nhân vật Báu với màn “lột xác” ấn tượng của Nhã Phương.

Chia tay với hình ảnh dịu dàng gắn liền với những vai diễn trước đây, vai Báu của Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa có tạo hình “3 phần khôi hài 7 phần kỳ quặc” với những bộ trang phục và phụ kiện “màu mè hoa lá hẹ”, thỉnh thoảng trang điểm theo tone “làm lố” sẽ khiến nhiều khán giả phải bất ngờ.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lòe loẹt, Báu còn có tính cách ích kỷ, thích chưng diện, ham ăn biếng làm, ăn nói chua ngoa đốp chát. Có thể nói đây là bộ phim truyền hình mà Nhã Phương hy sinh nhất về tạo hình để tạo sự khác biệt cho vai diễn.

Nhã Phương chia sẻ rằng bản thân có niềm tin lớn ở đạo diễn Võ Thạch Thảo nên đã quyết định để cho đạo diễn “xé” Nhã Phương ngày trước để xây dựng 1 hình ảnh mới lạ: “Thật sự nếu là Nhã Phương trước đây thì chắc chắn sẽ không bao giờ chịu mặc những bộ đồ giống như trong bộ phim này”.

Sự thay đổi khác lạ của Nhã Phương còn toát lên từ cử chỉ, hành động cùng những lời nói bá đạo của nhân vật Báu, từ cái liếc xéo, cảnh cáo, thả thính người khác đến hành động vừa khóc lóc ăn vạ vừa dũa móng tay, trả treo với chị dâu… “Em chỉ làm được những chuyện tào lao thôi!” hứa hẹn sẽ là câu thoại viral đầu tiên của nhân vật này.

Đoạn clip cũng giới thiệu với khán giả nhiều chi tiết thú vị, tiết lộ một số tình huống rắc rối mà Báu đã gây ra cho gia đình. Báu đã đến “quậy banh nhà” Châu (Thúy Ngân) và khiến cho người chị phải điên tiết cảnh cáo trước mặt người nhà.

Chưa hết, dẫu chỉ “làm tào lao” nhưng không hiểu bằng cách nào mà Báu đã từng lừa đảo được 30 triệu đồng, khiến cho Châu và anh hai Ngọc (Thái Hòa) phải hùn tiền để bồi thường cho người bị hại. Qua lời răn đe của Châu dành cho Báu, Hạnh (Hồng Ánh) ngỡ ngàng phát hiện chồng mình đã từng lén lút lấy tiền tiết kiệm để giải quyết hậu quả giúp cô em chồng.

Đã sống dựa dẫm, thích gây họa lại còn ghét bị mang tiếng ăn bám, Báu hơn 1 lần nắm đầu túm tóc chị ruột là Châu ngay trong bữa cơm gia đình, mặc cho 2 anh em Ngà (Trương Thế Vinh) và Dư (Song Luân) ra sức can ngăn. Cuối đoạn clip là một tình huống căng thẳng khi Ngọc gần như đã hết kiên nhẫn với cô em “trời đánh” này nên đã khuyên Báu hãy nhìn Châu mà học hỏi. Thế nhưng Báu đã xẵng giọng cãi lại: “Em không bao giờ giống con khốn nạn đó đâu nha chưa!” và lĩnh ngay 1 cú tát từ anh hai.

Với biệt tài “làm tào lao”, Báu sẽ còn gây ra những mối họa gì cho gia đình? Vì đâu mà mối quan hệ giữa Báu và Châu mâu thuẫn như nước với lửa? Ngọc sẽ tiếp tục bao dung, dang tay giải quyết tất tần tật những hậu quả phiền toái của Báu hay Hạnh sẽ thành công đuổi cổ cô em chồng rắc rối này ra khỏi nhà.

Nhân vật Báu do Nhã Phương đóng hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc ấn tượng, thú vị trong câu chuyện gia đình với những diễn biến kịch tính, bất ngờ, vui buồn đan xen trong Cây Táo Nở Hoa.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *