Nhà sản xuất công bố tên chính thức: Running Man Vietnam- Chơi là chạy

01:24 | 15/05/2021

Sau nhiều dự đoán của khán giả, ngày 13/5 vừa qua, Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã chính thức công bố tên chương trình: Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy.  

Running Man Vietnam – khẳng định niềm tự hào Việt Nam 

Ngay từ những ngày đầu tiên công bố sự trở lại của chương trình đình đám, Nhà sản xuất Dong Tay Promotion đã tiết lộ: Tên chương trình sẽ gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Để tôn trọng bản gốc, Nhà sản xuất quyết định vẫn giữ nguyên tên Running Man. Được biết phiên bản Việt Nam sẽ được phát sóng tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác, bởi vậy việc lựa chọn tên Running Man Vietnam sẽ giúp fans của chương trình trên toàn Thế giới dễ tiếp cận thông tin và thu hút sự quan tâm tới phiên bản Việt nhiều hơn.

Một lý do tối quan trọng khác, Running Man Vietnam được Nhà sản xuất gửi gắm niềm tự hào dân tộc và muốn đem tinh thần đó ra toàn Thế giới. Tại Running Man Vietnam, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp, thiên nhiên rừng vàng biển bạc hùng vĩ khi chương trình được ghi hình dự kiến tại những địa danh: Tp.HCM, Hà Nội, Sa Pa, Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng,… Bên cạnh đó, những nét văn hóa và ẩm thực đặc trưng của Việt Nam là yếu tố không thể thiếu trong chương trình. Khán giả quốc tế cũng sẽ thấy ở đấy, con người Việt Nam gần gũi, thân thiện, lạc quan, yêu đời cùng tinh thần vượt khó bất diệt.

Qua đó, Running Man Vietnam là niềm tự hào dân tộc và ước mơ muốn quảng bá con người Việt, tinh thần Việt, ẩm thực Việt và cảnh sắc Việt tới các nước bạn. Hi vọng rằng khi chương trình phát sóng, khán giả trong và ngoài nước sẽ cảm nhận được những ý nghĩa mà Nhà sản xuất muốn trân trọng gửi gắm.

Chơi Là Chạy – Slogan “nóng” nhất mùa hè 2021 

Theo thông tin từ Nhà sản xuất, Dong Tay Promotion sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mùa Running Man Vietnam trong các năm tới và mỗi mùa sẽ có 1 slogan chủ đạo. Câu slogan được lựa chọn của năm 2021 là: Chơi Là Chạy.

Đây là một câu slogan ngắn gọn nhưng đầy sự khẳng định, quyết tâm. Khi đón xem chương trình, khán giả sẽ thấy dàn cast thường xuyên đồng thanh hô to slogan này để tăng tinh thần “quyết chiến”. Mỗi tập ghi hình là những phút CHƠI hết mình của dàn cast và các khách mời năng động nhằm cống hiến cho người xem những khoảnh khắc giải trí đầy niềm vui và ý nghĩa. Running Man Vietnam- Chơi Là Chạy đặt niềm tin vào những bước CHẠY của người chơi nhằm truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả Việt Nam về một chương trình truyền hình thực tế mang đậm giá trị tích cực, tươi nguyên và cảm xúc nhất trong lịch sử

Đã chơi là phải chạy, không ngồi im một chỗ chờ may mắn, kể cả là chạy đua hay chạy trốn cũng chạy hết sức mình. Đó chính là thông điệp vui vẻ, tích cực của chương trình.

Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy khẳng định sẽ mang đến cho quý vị khán giả một chương trình đầy tính quyết liệt, hài hước nhưng cũng không kém phần ý nghĩa và tự hào Việt Nam.

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *