Nhà sản xuất “Người ấy là ai” lên tiếng sẽ kiện em gái Á hậu Hoàng Thùy

12:43 | 15/08/2020
Nhà sản xuất "Người ấy là ai" tố Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy vi phạm hợp đồng và yêu cầu xin lỗi công khai.

Ngày 5/5/2020, Hoàng Linh tham gia ghi hình tại chương trình Người lấy là ai mùa 3. Tuy nhiên khi chương trình đã kết thúc thì tập của Hoàng Linh không được phát sóng với lý do đến từ nhà đài là băng ghi hình bị hư, không thể khắc phục được.

Ngay sau nhận được thông tin này, cô đã bày tỏ sự bức xúc của mình trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, em gái Hoàng Thùy còn cho biết thêm phần thưởng của chương trình là chiếc điện thoại đến nay vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Đến ngày 7/8/2020, Hoàng Linh lại tiếp tục có một bài viết khác về vấn đề này.

Hoàng Linh tại chương trình “Người ấy là ai” mùa 3.

Về phía chương trình, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Vào ngày 18/7/2020, đại diện sản xuất của chúng tôi đã trao đổi với cô Linh về sự kiện bất khả kháng do lỗi hư ổ cứng chứa file ghi hình có cô ấy tham gia trong chương trình dẫn đến tập ghi hình này không thể phát sóng được.

Qua trao đổi bằng tin nhắn trên Facebook, cô Linh cũng đã hiểu rõ sự cố bất khả kháng nêu trên, thống nhất không phát sóng phần ghi hình có cô Linh tham gia và cảm thông cho những thiệt hại rất lớn mà một mình nhà sản xuất phải tự gánh chịu vì sự cố khách quan đáng tiếc này.

Tuy nhiên, vào ngày 7/8/2020, cô Linh lại đăng tải bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình với những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng hình ảnh, uy tín của chương trình và công ty gây tranh luận trên không gian mạng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cụ thể, cô Linh cho rằng chương trình có khuất tất trong việc cung cấp thông tin về lỗi kỹ thuật, về việc nghiệm thu và trao tặng vật phẩm. Cô Linh còn chỉ trích chương trình thiếu chuyên nghiệp, vô cảm và coi thường thí sinh. Những hành vi nêu trên của cô Linh là có chủ ý đưa tin sai sự thật, gây ảnh hưởng hình ảnh và uy tín của chương trình và công ty, vi phạm Bộ Luật Dân Sự, Luật Công nghệ Thông tin và Luật An Ninh Mạng tại Điều 8, khoản 1, điểm d”.

Bài chia sẻ của Hoàng Linh trên trang Facebook cá nhân.

Bởi mâu thuẫn này, nhà sản xuất Người ấy là ai yêu cầu Hoàng Linh “xóa bỏ bài viết trên trang Facebook cá nhân của mình; đăng thông tin đính chính và xin lỗi chính thức đối với chương trình và công ty tại địa chỉ Facebook đã đăng bài viết; làm việc với các bên liên quan, các đơn vị báo chí và truyền thông đã đăng tải bài viết để đính chính lại thông tin”.

Nhà sản xuất cũng cho biết thêm họ sẽ đợi phản hồi của Hoàng Linh đến hết ngày 14/08, sau ngày này, nếu cô không có bất kỳ phản hồi nào, họ sẽ bắt đầu tiến hành các hành động pháp lý cần thiết.

Lai La/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *