Nhạc sĩ Vương Anh Tú muốn được nhìn nhận là “ca sĩ biết sáng tác”

18:08 | 28/02/2021
Trước câu hỏi, Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, anh cho biết mong biết đến với vai trò một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Tối 26/2, Vương Anh Tú chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên Anh đâu phải anh ấy. Đây là sản phẩm thứ 3 Vương Anh Tú với vai trò vừa ca sĩ vừa nhạc sĩ sau Giúp anh trả lời những câu hỏi, Cuộc gọi nhỡ. Chia sẻ về dự án “Anh đâu phải anh ấy”, Vương Anh Tú cho biết cảm hứng xuất phát từ những mẩu chuyện anh thấy trong cuộc sống, hầu hết mỗi người chúng ta đều có góc khuất, những lần từng trải và những điều đó làm mọi người ngại yêu.

Vương Anh Tú trở lại với MV mới mang tên Anh đâu phải anh ấy. “Tôi nghĩ chỉ cần gieo vào đó thật nhiều chân thành và đừng vội vã, một nửa kia xứng đáng với mình sẽ đến nhanh thôi. Bên cạnh đó, đây là một dự án đặc biệt rơi vào thời điểm đầu năm. Với sáng tác mới, tôi vẫn muốn mang đến một ca khúc da diết, mang đậm nét Vương Anh Tú nhưng không buồn và mang nhiều hy vọng về một tình yêu đẹp”, chủ hit Gặp nhưng không ở lại cho biết.


Anh đâu phải anh ấy là sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu đậm nét hình ảnh của Vương Anh Tú ở vai trò vừa là nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện bài hát. Được biết, để theo đuổi sự nghiệp cầm mic, chàng nhạc sĩ sinh năm 1989 đã có một khoảng thời gian dài trau dồi về các kỹ năng về thanh nhạc lẫn kỹ năng diễn xuất. Nam nhạc sĩ hy vọng có thể mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu để gửi tặng khán giả.


“Tôi đang thực hiện đam mê ca hát cũng là đam mê lớn nhất đời mình. Tôi biết hiện tại mọi người đã quá rõ ràng hình dung về mình là một nhạc sĩ. Để quay trở lại với vai trò ca sĩ, tôi phải bắt đầu lại từ đầu và may mắn tôi vẫn được khán giả và đồng nghiệp yêu thương”, Vương Anh Tú trải lòng.

Vương Anh Tú cho biết hiện tại anh không có một áp lực nào ngoại trừ việc mang đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc đa dạng và chất lượng, cảm xúc nhất. Trước câu hỏi, Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, anh cho biết tất cả không quan trọng bằng việc khán giả được tận hưởng những không gian âm nhạc đẹp nhất và cảm xúc nhất.

Ở thời điểm hiện tại nếu bắt buộc phải chọn lựa, Vương Anh  Tú muốn mọi người nhìn nhận là một ca sĩ có khả năng sáng tác.


“Ca hát chuyện nghiệp thì có vẻ là hơi quá. Tôi chỉ muốn cống hiến hết sức những gì tốt nhất, đẹp nhất trên con đường theo đuổi nghệ thuật và như tôi chia sẻ, ca hát là đam mê lớn nhất đời mình”, anh khẳng định.

Vương Anh Tú vốn là một cái tên tạo ra hàng loạt những bản ballad có giai điệu thu hút người nghe của nhiều ca sĩ nổi tiếng của Vpop như: Anh cứ đi đi, Có tất cả nhưng thiếu anh, Hết thương cạn nhớ, Gặp nhưng không ở lại,..

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *