Nhân dịp Giáng Sinh, Thanh Thuý chia sẻ về chuyện lãng mạn vợ chồng “nhạt” đi sau khi cưới  

23:26 | 24/12/2021

Giáng sinh năm nay, gia đình Thanh Thuý – Đức Thịnh ra mắt OLA Cô Thuý, một “chit chat show” mà Thanh Thuý đã ấp ủ từ rất lâu. Cùng kinh nghiệm đúc kết được trong gần 15 năm  làm vợ và làm mẹ, cô Thuý hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lời khuyên hữu ích và rất hợp thời cho các chị em.

OLA Cô Thuý tập 1: https://youtu.be/LbYENPR0An8

 Trong tập đầu tiên lên sóng vào đêm Giáng Sinh, OLA Cô Thuý mang đến một chủ đề mà mà 99% các cặp vợ chồng bên nhau lâu năm đều mắc phải, đó là LÃNG MẠN. Thông qua phần diễn xuất đặc tả sống động của đạo diễn Đức Thịnh, Thanh Thuý đã vạch ra nỗi lòng của vợ và chồng trong một mối quan hệ lâu năm do tác động của đời sống, con cái và tiền bạc. Đặc biệt hơn, đây cũng là điều mà hai chồng chủ xị của OLA Cô Thuý gặp phải trong suốt nhiều năm trở lại đây. Mỗi năm với rất nhiều dự án điện ảnh, công việc chất thành núi, Thanh Thuý và Đức Thịnh dần quên đi sự quan trọng trong việc trao đổi tình cảm vợ chồng, dẫn tới nhiều cuộc cãi vã không cần thiết, xém chút dẫn đến cả chuyện ly hôn vì những lý do nhỏ xíu.

“Cũng may nhờ vào mùa dịch dài hạn vừa qua, Thanh Thuý và Đức Thịnh đều ở nhà, mọi dự án đều hoãn, dành nhiều thời gian cho nhau và các con, đồng thời hai vợ chồng có thể ngồi xuống cùng giải quyết các khúc mắc, nuôi dưỡng lại sự lãng mạn với nhau để gia đình luôn được hạnh phúc” – Thanh Thuý chia sẻ.

Cũng chính từ mùa dịch vừa qua, Thanh Thuý phát hiện ra rất nhiều vấn đề vợ chồng, từ chuyện nhỏ nhất cũng có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc, mà đều có giải quyết một cách dễ dàng. Chính vì vậy, OLA Cô Thuý ra đời, là nơi để Thanh Thuý trở thành “chuyên gia bất đắc dĩ” mang đến cho các chị em bí quyết giữ hạnh phúc gia đình, hoặc gửi gắm các cô gái trẻ những lời khuyên khi chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân đầy mới mẻ. Không cần quyển sách dạy làm vợ làm mẹ, cứ xem OLA Cô Thuý thì hoàn toàn có thể nạp đầy năng lượng để chuẩn bị “chiến” với những drama đời sống vợ chồng.

Hôm nay là Giáng Sinh, cũng là sinh nhật của đạo diễn Đức Thịnh, Thanh Thuý cùng hai con tổ chức tiệc ngủ Giáng Sinh đơn giản, nhưng đầy tiếng cười. Giáng Sinh năm nào, hai vợ cũng bận phim ra mắt hay phải đi quay phim ở xa, còn năm nay ở nhà nhà nên phải quẩy tưng bừng, để mừng tuổi cho ba Thịnh. Không cần phải thuê studio, cũng không cần phải quần áo xúng xính, cả gia đình chỉ cần ăn mặc đồ ngủ bình thường, vui vẻ ở một góc nhà, ba hát còn 3 mẹ còn ngồi nghe, rồi cả nhà quây quần bên nhau đón Giáng Sinh.

Thanh Thuý và Đức Thịnh cũng tranh thủ hâm nóng tình cảm với những kiểu ảnh gợi nhớ thời mặn nồng lúc trẻ, theo đúng chủ đề mà tập 1 OLA Cô Thuý muốn chuyển tải, “sống lại sự lãng mạn của vợ chồng”.

Cùng tập đầu tiên của OLA Cô Thuý, vợ chồng Thanh Thuý – Đức Thịnh hy vọng rằng mọi người sẽ có một kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh vui vẻ và một năm mới nhiều niềm vui lẫn may mắn.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *