Nhan sắc dàn diễn viên phim “Sao băng” bản Thái

12:29 | 18/10/2020
Năm diễn viên chính tham gia dự án phim Sao băng phiên bản Thái Lan gồm Tu Tontawan, Bright Vachirawit, Dew Jirawat, Win Metawin và Nani Hirunkit.

Nối tiếp nhiều quốc gia châu Á, Thái Lan đã sản xuất phiên bản chuyển thể của bộ truyện tranh Boy overs flowers với tên gọi F4 Thailand.

F4 Thailand do Patha Thongpan làm đạo diễn và GMMTV phát hành. Kế hoạch sản xuất bản chuyển thể Thái Lan của Boy overs flowers được công bố lần đầu vào năm 2019. Hồi tháng 9, trailer F4 Thailand đã thu hút 2 triệu lượt xem trên Twitter và nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Theo lời Sataporn Panichraksapong – Giám đốc điều hành của GMMTV, hãng quyết định thực hiện bản chuyển thể F4 Thailand bởi nguyên tác Boy overs flowers phản ánh nhiều vấn đề bức xúc trong xã hội.

Dàn diễn viên Sao băng bản Thái.

Đạo diễn Patha Thongpan tiết lộ bản phim chuyển thể mình thực hiện sẽ tập trung vào vấn nạn bắt nạt học đường.

Theo nguyên tác, bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái nhà nghèo và nhóm bốn học sinh con nhà tài phiệt tự xưng là F4. Từ thế đối đầu, nữ chính nhanh chóng kết bạn với bốn chàng trai và dần bước vào mối quan hệ tình cảm yêu đương với chàng trai trưởng nhóm.

Nhóm F4.

Người đảm nhận vai nữ chính Gorya là Tu Tontawan. Cô là một người mẫu kiêm diễn viên. Hiện Tu Tontawan hiện vẫn đang là sinh viên y khoa. Vai Gorya của F4 Thailand được kỳ vọng giúp nữ diễn viên 19 tuổi mở ra sự nghiệp diễn xuất triển vọng hơn trong tương lai.

Vai nữ chính Gorya do Tu Tontawan thủ vai.

Trưởng nhóm F4 (Thyme) do Bright Vachirawit thủ vai. Ở bản Hàn, vai diễn này được giao cho Lee Min Ho. Bright gia nhập ngành giải trí từ năm 15 tuổi, anh đã có 8 năm kinh nghiệm hoạt động với vai trò người mẫu kiêm diễn viên. Anh là con lai và thành thạo hai ngôn ngữ là tiếng Thái và tiếng Anh. Anh từng gây tiếng vang qua các bộ phim 2gether: The series, Still 2gether, Love say hey.

Bright Vachirawit vào vai nam chính Thyme.

Người bạn thân nhất của Thyme trong F4 bản Thái do Dew Jirawat thủ vai. Tương tự Tu Tontawan, Dew Jirawat là gương mặt mới và hiện đang học tại Đại học Saint Gabriel, Bangkok. Trước khi lấn sân diễn xuất, Dew Jirawat khởi nghiệp với vai trò người mẫu tại Thái Lan.

Dew Jirawat đóng vai Ren – người bạn thân nhất của Thyme.

Kavin, thành viên tiếp theo trong nhóm F4 bản Thái, do Win Metawin thủ vai. Anh và Bright Vachirawit từng diễn chung trong 2gether: The series và Still 2gether. Trong cả hai bộ phim, họ đều vào vai người tình trên màn ảnh. Nam diễn viên hiện đang theo học ngành Kinh tế tại Đại học Thammasat.

Chàng trai thứ ba trong nhóm do Win Metawin thủ vai.

Thành viên cuối cùng của F4, MJ, được giao cho tân binh Nani Hirunkit. Vai trò của MJ trong F4 bản Thái tương đương với nhân vật Song Woo Bin do Kim Joon thủ vai trong bản Hàn. Nani Hirunkit đang theo học tại Đại học Rangsit.

Tân binh Nani Hirunkit sẽ vào vai chàng trai cuối cùng trong F4.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.