Nhan sắc tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2020

09:11 | 30/11/2020
Rock Kwanlada, 22 tuổi, đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan trong chung kết Miss Tiffany's Universe 2020 ở Pattaya vào tối 28/11.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2020 khép lại với chiến thắng thuộc về Rock Kwanlada vào tối ngày 28/11. Cô xúc động khi được người tiền nhiệm Dear Ruethaipreeya Nuanglee trao vương miện. Hai giải phụ thuộc về Methawee Thongthaitae và Apasara Muennoi.

Từ nhỏ, Rock Kwanlada đã trắng trẻo, ngoại hình thư sinh. Người đẹp chuyển giới thích ăn mặc điệu đà và nhận ra chỉ thích con trai nên quyết định tiêm hormone nữ từ thời trung học. Đến gần đây, người đẹp mới hoàn tất quá trình chuyển giới.

Cô là gương mặt được yêu thích bậc nhất trong cộng đồng LGBT Thái Lan. Người đẹp từng tranh tài tại nhiều cuộc thi nhan sắc cho người chuyển giới, đoạt danh hiệu Á hậu chuyển giới Thái Lan năm 2017. Sau cuộc thi năm 2017, Rock Kwanlada gây sốt vì đoạn phim ngắn về hành trình chuyển giới của cô. Tác phẩm xoay quanh mối quan hệ giữa Kwanlada và cha ruột, thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan Rock Kwanlada hiện là người đẹp chuyển giới đắt show quảng cáo nhất tại Thái Lan. Cô có 119 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Cô được khen ngợi có tài thuyết trình, đối đáp thông minh sau khi cuộc thi kết thúc, cô xứng đáng với chiếc vương miện danh giá năm nay. Kinh nghiệm thi nhan sắc nhiều năm giúp cô tự tin trước các câu hỏi của ban giám khảo.

Được biết, Rock Kwanlada sẽ đại diện quốc gia tranh tài tại cuộc thi quốc tế Miss International Queen, dự kiến tổ chức vào đầu năm 2021.

Ban Mai/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *