Nhan sắc tụt dốc của Trần Quán Hy ở tuổi 40

11:38 | 12/07/2020

Ngày 11/7, Sina đã đăng tải một loạt hình ảnh được cắt từ phần live-stream trên mạng xã hội Weibo của Trần Quán Hy. Sau khi đăng tải, rất nhiều lượt bình luận tiêu cực về diện mạo hiện tại của anh. 

Ảnh: Weibo

“Bad boy” lừng lẫy ngày nào với vẻ ngoài điển trai chết người giờ đã thay đổi chóng mặt, chỉ mới 40 tuổi nhưng đã già đến mức nhìn không ra. Trong ảnh có thể thấy da mặt anh có phần chảy xệ, vết chân chim lộ rõ rệt và đốm đồi mồi hiện khá rõ. Việc này đã khiến cư dân mạng phải thốt lên: “Trả lại nam thần năm xưa cho tôi”. 

Diện mạo của Trần Quán Hy ở tuổi 40 được ví như những ông chú ở độ tuổi 60. Nếu so sánh với nam thần không tuổi Lâm Chí Dĩnh (năm nay 45 tuổi) thì anh đang ở khoảng cách khá xa. Có người bình luận rằng anh nhìn ngày càng giống Triệu Bổn Sơn.

Triệu Bổn Sơn

Nhắc đến cái tên Trần Quán Hy, tin chắc phần lớn khán giả đều biết đến anh và cũng không ít người đã từng đem lòng thầm thương trộm nhớ chàng trai với khuôn mặt lãng tử ngày nào. Trần Quán Hy từng nhận được giải thưởng nam tân binh được yêu thích nhất trong lễ trao giải Kình Ca Kim Khúc (Jade Solid Gold Best Ten Music Awards Presentation) của TVB.

Ảnh: Internet

Sau thành công với mảng âm nhạc, anh tiếp tục tấn công sang mảng phim ảnh và danh tiếng nhanh chóng được lan rộng hơn. “Khúc cua quyết định” (头文字D), bộ phim cũng có sự tham gia của Châu Kiệt Luân, Trần Tiểu Xuân, chính là tác phẩm đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả nhất.

Lợi Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *