Nhan sắc xinh đẹp của con gái tỷ phú dự thi Hoa hậu Hong Kong

06:00 | 09/07/2020

Dù chỉ cao 1m57 nhưng Jocelyn Choi (Thái Tụng Tư) lại có quyết tâm rất lớn khi dự thi Hoa hậu Hong Kong 2020.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020 đang diễn ra dưới hình thức online. Trước đó BTC – đài TVB lo ngại nguy cơ hoãn cuộc thi vì các thí sinh khắp thế giới không thể về nước tham dự.

Trong dàn người đẹp triển vọng năm nay, khán giả đặc biệt chú đến nhan sắc của Jocelyn Choi (Thái Tụng Tư) sinh năm 1993, cao 1,57m. Hiện tại cô đã tốt nghiệp khoa tiếng Anh trường Đại học Hong Kong và nói thông thạo bằng tiếng Pháp. 

Thái Tụng Tư sinh ra trong gia đình tỷ phú nổi tiếng. Trong đó, ông nội là Choi Kai Yau – “vua biển Hong Kong” còn bố là Choi Koon Sum – Chủ tịch tập đoàn Sunwah kiêm Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc tại Hong Kong nên từ nhỏ cô đã có cuộc sống sang chảnh. Tính đến thời điểm hiện tại số tài sản thừa kế của cô đã lên đến 4 tỷ USD.

Jocelyn Choi được khen ngợi về nhan sắc nhưng chiều cao lại là điểm trừ khá lớn của cô. Đáp trả lại những lời chê bai, cô nàng tự tin với những gì vốn có và siêng năng luyện tập để có thân hình săn chắc, gợi cảm hơn: “Mỗi cô gái đều có những ưu điểm khác nhau. Nếu chiến thắng, tôi không trở thành người mẫu mà sẽ là hoa hậu thấp nhất”.

Ngoài kiến thức chuyên môn, từ lúc 8 tuổi, Thái Tụng Tư đã có niềm đam mê với nghệ thuật. Gần đây cô để lại dấu ấn khi tham gia các bộ phim: “A Home With A View”, “Trùng sinh”, “In Your Dreams”… Sở hữu đôi mắt tròn và nụ cười xinh xắn, nhiều người nhận xét cô có nét đẹp của diễn viên Chung Gia Hân và Huỳnh Thúy Như.

Hoa hậu Hong Kong là cuộc thi sắc đẹp lâu đời được tổ chức từ năm 1973. Đây cũng là nơi phát hiện ra nhiều cái tên nổi tiếng như: Trương Mạn Ngọc, Lý Gia Hân, Viên Vịnh Nghi, Quách Ái Minh, Chung Sở Hồng, Quách Khả Doanh, Từ Tử San, Hồ Hạnh Nhi…

Nam Phương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *