Nhận sách miễn phí tại hội sách cuối tuần

17:08 | 01/12/2020
Chiếc vương miện quý giá nhất, bền vững nhất mà chúng ta đội trên đầu - đó chính là chiếc vương miện được làm bằng tri thức.

Có những ngày bỗng dưng chúng ta cảm thấy mất phương hướng, cảm thấy cuộc sống thật sự mông lung – những cuốn sách sẽ cùng chúng ta đặt ra và đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi : Chúng ta đang sống vì điều gì? Những người xung quanh chúng ta đã và đang làm như thế nào để hạnh phúc?

Nhiều cuôn sách hay được mở kho trong không gian tại hội sách cuối tuần

Có những ngày chúng ta cảm thấy thật sự cô đơn, không một ai có thể hiểu, có thể trò chuyện và tâm tình – thì những cuốn sách vẫn luôn ở đó, chờ đợi và chia sẻ cùng chúng ta những câu chuyện kỳ thú, để chúng ta nhận ra rằng cuộc sống này đáng sống biết bao.

Khi chúng ta cảm thấy thiếu hụt những kiến thức để có thể hoàn thành tốt hơn công việc – những cuốn sách sẽ giúp chúng ra bổ trợ thêm không chỉ thông tin mà cả kinh nghiệm của những người đi trước đã thành công.

Bất cứ một ai, bất cứ một lĩnh vực nào…những cuốn sách vẫn luôn luôn sẵn sàng đồng hành, đêm đến tri thức cho mọi người. Chính bởi vậy mà thật xứng đáng khi tôn vin những cuốn sách chính là chiếc vương miện tỏa sáng, đẹp và bền vững nhất.

Hãy cùng nhau biểu hiện sự tôn vinh của mình thông qua Thử thách Đội sách lên đầu. Đây là thử thách được Thái Hà Books tổ chức trực tiếp trong thời gian từ ngày 04 -06/12 tại Kho Thái Hà Books số 01 Kiều Mai, trong khuôn khổ Hội sách “Mua sách tại kho – không lo về giá”.

Với thử thách này, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được được tặng phiếu mua hàng trị giá 5.000.0000 VND.

Ngoài ra, trong khuôn khổ hội sách cuối tuần này, còn có chương trình nhận sách miễn phí do TS Nguyễn Mạnh Hùng triển khai chính thức từ ngày 24/4/2020. Những ngày đầu hoạt động ATM sách miễn phí được đặt tại Nhà sách Thái Hà – 119 C5 Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiền Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *