Nhật Kim Anh chi mạnh tay nhân ngày sinh nhật

08:00 | 21/08/2020
Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh vừa sở hữu một chiếc xế hộp giá 5 tỷ đồng. 

Mới đây, nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã tự thưởng cho mình chiếc ô tô với giá 5 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật ở tuổi 35.

Chia sẻ về câu chuyện vui này, Nhật Kim Anh nói: “Tôi tích góp thu nhập hơn 10 năm đi hát, đóng phim để mua xe. Tôi thích mẫu này đã lâu nhưng trước đó chưa đủ tiền. Tôi dùng xe này đi trong thành phố, phục vụ cho việc đóng phim, dự sự kiện, gặp đối tác kinh doanh”.

Ngoài chiếc mới mua, cô còn sở hữu một xe thuộc dòng limousine. Loại xế hộp này Nhật Kim Anh dùng cho những chuyến đi xa như về Cần Thơ (quê chồng cũ) để thăm con trai.

Ảnh: Internet.

Hôm 16/8, cô về Cần Thơ đón sinh nhật bên con trai – bé Bửu Long. Sau ly hôn, cô nói dành thời gian quan tâm con vì bé đang tuổi ăn, tuổi học. Diễn viên chuẩn bị tài chính vững vàng để làm mẹ đơn thân.

Cô cho biết: “Từ khi có bầu, tôi lập một tài khoản riêng cho con trai để bé có cuộc sống đủ đầy sau này. Tôi mua hai bảo hiểm cho con khi chưa ly hôn. Con tôi cũng đã 5 tuổi, cháu bắt đầu khám phá, tìm tòi về cuộc sống. Tôi muốn cho cháu học tập trong môi trường giáo dục tốt”.

Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh sinh năm 1985. Cô từng tham gia các phim Long thành cầm giả ca, Gieo gió, 39 độ yêu… và những bản hit của cô như Đoạn đường vắng, Thà người đừng hứa… Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014.

Tháng 9/2015, cô hạ sinh bé trai đầu lòng. Năm 2017, cả hai chia tay, cô nhường quyền nuôi con cho chồng cũ. Tháng 7/2019, cô kiện lên Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ để giành quyền nuôi con. Hồi tháng 3, ở phiên sơ thẩm, tòa xử cô thắng kiện.

Ánh Dương/ Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *