Nhật Kim Anh đoàn tụ con trai trong ngày sinh nhật

20:08 | 18/08/2020
Nhân dịp sinh nhật tuổi 35, Nhật Kim Anh đã hạnh phúc trong vòng tay của các đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là được hội ngộ con trai sau bao ngày xa cách.

Trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã chia sẻ loạt khoảnh khắc được đoàn tụ cùng cậu con trai Bửu Long sau nhiều ngày không gặp vì bé hiện đang ở với bố. Vui mừng vì được gặp con trong dịp đặc biệt, Nhật Kim Anh hạnh phúc viết: “Sinh nhật năm nay của Mẹ trúng mánh lớn rồi cục zàng ơi”.

Đã có rất nhiều bạn bè thân thiết và người hâm mộ gửi lời chúc đến nữ nghệ sĩ. Cùng với đó nhiều lời khen ngợi dành cho bé Bửu Long khi càng lớn càng điển trai, khôi ngô tuấn tú.

Trong lần sinh nhật lần thứ 35 của diễn viên Nhật Kim Anh. Cô chia sẻ hình ảnh đón tuổi mới bên con trai và bạn bè.

Cu Tin ôm hôn chúc mừng sinh nhật mẹ. Đây là lần hiếm hoi Nhật Kim Anh được thoải mái gặp con trai sau những tranh chấp quyền nuôi con với chồng cũ Bửu Lộc.

Trước đó, nữ ca sĩ đã tố nhà chồng cấm cản chuyện gặp gỡ và chăm sóc con trai sau khi ly hôn.

Nhật Kim Anh từng nhiều lần tung tin nhắn van xin chồng cũ cho gặp con dù chỉ qua facetime trên mạng xã hội nhưng đều không được đáp lại. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn về tận Cần Thơ, nơi gia đình nhà chồng cũ đang sinh sống nhưng bị đuổi về.

Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc vào cuối năm 2014, đến tháng 9/2015 cô hạ sinh con trai đầu lòng là bé Bửu Long. Đến giữa năm 2019, Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn chồng từ năm 2016 chỉ sau hơn 2 năm chung sống.

Hiện tại Nhật Kim Anh đang tự phát triển cuộc sống riêng với hoạt động kinh doanh lẫn nghệ thuật. Cô vẫn khao khát và tranh đấu quyết liệt để được ở bên con trai nhiều hơn.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.