Nhiều đơn vị cùng SFVN đồng hành phát triển du lịch và văn hóa Việt Nam qua cuộc thi ảnh “Thương Nhau Ở Đâu?”

15:43 | 14/05/2024

“THƯƠNG NHAU Ở ĐÂU?” là cuộc thi ảnh được tổ chức trong tháng 5, nằm trong chuỗi dự án phi lợi nhuận Hành trình Khởi lửa Hành trang – SFVN. Mục đích của cuộc thi là tạo ra một sân chơi quảng bá du lịch đa chiều, thúc đẩy sự phát triển du lịch ở địa phương, và chia sẻ cảm nhận về vẻ đẹp của các địa điểm địa phương.

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên thể hiện tài năng của mình, mà còn là một cách để chăm sóc sức khỏe tinh thần, khám phá và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa, thiên nhiên của đất nước. Ngoài ra, qua việc lan tỏa những tác phẩm ảnh đẹp đến bạn bè Quốc tế, cuộc thi cũng góp phần thúc đẩy hình ảnh về Việt Nam và đưa vẻ đẹp của đất nước đến với cộng đồng quốc tế một cách rộng rãi và sinh động.

Cuộc thi ảnh “Thương Nhau Ở Đâu?” được tổ chức bởi SFVN

Đồng hành cùng cuộc thi, Học viện Kỹ năng VTALK cam kết dành tặng nhiều suất học bổng kỹ năng Giao tiếp – Thuyết trình vô cùng giá trị cho các tác phẩm đạt giải. Được biết, Học viện Kỹ năng VTALK là hệ sinh thái Giáo dục chuyên đào tạo kỹ năng giao tiếp, thuyết trình ứng dụng có giáo trình chuyên sâu đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam. Trong vai trò Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi, VTALK mong muốn bồi dưỡng, rèn luyện và phát triển hoàn thiện các kỹ năng cho thanh niên Việt Nam, không chỉ thông qua các khóa học mà còn thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa khác như Cuộc thi ảnh “Thương Nhau Ở Đâu?”. Hiện Học viện Kỹ năng VTALK cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tổ chức Chương trình thi cấp Chứng chỉ về Kỹ năng Giao tiếp – Thuyết trình uy tín, có giá trị cao trong tuyển dụng.

Học viện Kỹ năng VTALK – Nhà tài trợ Kim Cương của cuộc thi Thương Nhau Ở Đâu?

Bên cạnh đó, cuộc thi còn có sự đồng hành của Nhà tài trợ học bổng Edu2review – thương hiệu đầu tiên thuộc hệ sinh thái các thương hiệu đánh giá tín nhiệm giáo dục. Edu2Review quyết tâm cống hiến cho xã hội với sứ mệnh là “Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục phù hợp nhất”.

Nhà Bảo trợ truyền thông MGI Magazine là tạp chí điện tử trực thuộc Voyage Group – tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực giải trí, kiến tạo hệ sinh thái đa dạng bao gồm: Công ty tổ chức sự kiện, thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp S Designer House; Học viện Ngôi sao Việt Nam; mạng xã hội Voyage Việt Nam; Voyage Magazine… đã và đang phát huy những tiềm lực thời trang, văn hóa, du lịch Việt Nam, tôn vinh sự sáng tạo, khác biệt, độc đáo nhằm khẳng định vai trò tiên phong, duy nhất trong nước và quốc tế.

Và các Nhà Bảo trợ truyền thông trong nước, quen thuộc với giới trẻ Việt Nam như: GOLIVE – Là kênh thông tin giải trí dành cho giới trẻ, chia sẻ Thông Tin Nghệ Thuật và Giải trí xã hội Việt Nam – Quốc Tế. Video ngôi sao, phim ảnh, tình yêu, học đường; YBOX hay Youth Box – chiếc hộp thông tin dành cho giới trẻ, với rất nhiều bài viết thuộc các chủ đề Tuyển dụng – Học bổng – Sự kiện – Cuộc thi – Kỹ năng – Gương mặt tiêu biểu – Gia vị cuộc sống. Cộng đồng chia sẻ tri thức, kinh nghiệm, tâm sự, quan điểm, sở thích, kết bạn và cơ hội phát triển bản thân của người trẻ Việt Nam; Thế giới giải trí là một trong những trang báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cập nhật tin tức về lĩnh vực giải trí trong và ngoài nước.; DOL English – Anh Ngữ Tư Duy Đình Lực là Học viện đào tạo IELTS top 1 TP.HCM, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh, kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên Top đầu của DOL được đào tạo bài bản về Linear Thinking – Hệ phương pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt; Esight là nơi chia sẻ, kết nối và xây dựng mối quan hệ chất lượng đến cộng đồng thông qua việc đem lại những thông tin chất lượng (nội dung, sự kiện, network) giúp người Việt sống hoài bão, đam mê và hạnh phúc hơn; Agenda Vietnam – website chuyên về tin tức agency, branding và chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực truyền thông Marketing. Ngoài ra, Agenda Vietnam cũng tổng hợp các job tuyển dụng lớn tại các công ty trong ngành truyền thông, giúp dễ dàng tiếp cận thông tin và tìm được cơ hội phù hợp với bản thân.

Và đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu chính là Quickom – Nhà tài trợ nền tảng. Đây là một nền tảng tổ chức và quản lý sự kiện giúp đơn giản hóa quá trình tạo sự kiện, chia sẻ, khám phá và tham gia vào tất cả các sự kiện hybrid hoặc trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các Nhà tài trợ và Nhà bảo trợ cho cuộc thi

Thí sinh tham gia bằng cách nộp bài thông qua form đăng ký bên dưới, bài dự thi bao gồm 01 hình ảnh do thí sinh tự chụp liên quan đến chủ đề cuộc thi, và một đoạn miêu tả suy nghĩ/ cảm nhận hay những câu chuyện về bức ảnh.

Link đăng ký: https://forms.gle/ANwAU8fzeSUUoGXk7

Thời hạn đăng ký: từ ngày 28/04/2024 đến hết ngày 15/05/2024.

Giao Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *