Nhiều nghệ sĩ Việt đột ngột tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp

06:00 | 23/07/2020

Nhiều ngày trở lại đây, thông tin 3 nghệ sĩ nổi tiếng: Phương Oanh, Bảo Thanh và Tuấn Hưng đột ngột tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp khi còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp đã làm nhiều người bất ngờ.

Phương Oanh kiệt sức và muốn nghỉ ngơi

Nhiều nghệ sĩ Việt đột ngột tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp
Ảnh: Internet.

Phương Oanh là gương mặt diễn viên phim truyền hình ăn khách nhất trong thời một năm trở lại đây. Khi đang được công chúng chú ý, cô bất ngờ lên tiếng chia sẻ với truyền thông rằng cảm thấy kiệt sức sau vài năm đóng phim liên tục. Vì thế, nữ diễn viên cần thời gian để nghỉ ngơi, cân bằng cảm xúc.

Sau khi đóng máy ghi hình bộ phim Lựa chọn số phận, Phương Oanh sẽ tạm dừng đóng phim trong 1-2 năm để dành thời gian cho bản thân và hướng tới hình ảnh người phụ nữ của gia đình. Quyết định của cô khiến không ít người hâm mộ bất ngờ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tôn trọng quyết định của thần tượng.

Bảo Thanh muốn làm mẹ trong thời gian tới

Nhiều nghệ sĩ Việt đột ngột tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp
Ảnh: Internet.

Một diễn viên nổi tiếng khác của nhà đài VTV là Bảo Thanh cho biết sắp tới cô tạm ngừng tham gia diễn xuất để dành thời gian tập trung cho gia đình. Diễn viên Về nhà đi con tâm sự cô sẽ tạm ngừng công việc vì cô và ông xã mong muốn sinh thêm em bé trong năm nay. Quyết định của nữ diễn viên được gia đình ủng hộ.

Thực ra, vợ chồng cô từng lên kế hoạch sinh con thứ hai vào năm 2019. Nhưng sau đó, cô nhận vai Anh Thư trong Về nhà đi con nên tạm hoãn chuyện cá nhân. Bảo Thanh chia sẻ sau khi hoàn thành thiên chức làm mẹ lần hai, nếu còn duyên, cô sẽ sớm trở lại với đam mê diễn xuất.

Tuấn Hưng quyết định tạm dừng sự nghiệp dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ

Nhiều nghệ sĩ Việt đột ngột tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp
Ảnh: Facebook.

Nam ca sĩ của bản hit c  mới đây đã chia sẻ quyết định đầy bất ngờ của mình trong một đêm nhạc được tổ chức tại TP.HCM. Cụ thể, anh sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian chăm lo cho gia đình. Chính vì thế, trong thời gian sắp tới, nam ca sĩ ngưng nhận show và ra sản phẩm mới.

Không giữ được cảm xúc, nam ca sĩ bày tỏ rằng, tin này làm những người hâm mộ buồn vì quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều. Tuấn Hưng tâm sự anh muốn làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một người cha.

Tuấn Hưng cho biết, năm sau con trai Su Hào của anh sẽ bắt đầu vào lớp 1, anh muốn có nhiều thời gian hơn để tận tay chăm sóc và dạy dỗ cho các con. Tuấn Hưng cũng thông báo là dự kiến anh sẽ tổ chức một tourshow nhằm cám ơn người hâm mộ trước khi lui về hậu trường. Trong thời gian nghỉ ngơi, anh cho biết sẽ dành trọn cho gia đình nhỏ của mình. Anh nói thêm nếu đủ duyên sẽ quay trở lại sân khấu.

Thông tin tạm nghỉ hưu của Tuấn Hưng thật sự tạo cho rất nhiều người hâm mộ cảm giác tiếc nuối vì trải qua bao nhiêu năm biến động của thị trường âm nhạc Việt. Cái tên Tuấn Hưng vẫn luôn có sức hút đặc biệt trong lòng khán giả, anh không chỉ chịu khó đầu tư làm mới phong cách bản thân mà giọng hát của anh cũng cho thấy sự dày dặn, sâu lắng hơn theo thời gian. Việc tạm nghỉ khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp của giọng ca sinh năm 78 được xem là nước đi thông minh và sáng suốt.

Lợi Vũ/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *