Nhiều ngôi sao quốc tế chọn trang phục CONG TRI trong các sự kiện lớn

12:22 | 13/09/2021

Trong các sự kiện giải trí và văn hoá gần đây của thế giới, nhiều ngôi sao quốc tế đã lựa chọn trang phục CONG TRI, tạo nên những khoảnh khắc đẹp của thời trang.

Nữ diễn viên Rebecca Ferguson, tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 ngày 11/9, lựa chọn mẫu đầm trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

Trên nền chất liệu vải tơ tằm, nhà thiết kế Công Trí dựng phom váy bất đối xứng, kết hợp chi tiết cut-out táo bạo; phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển. Mẫu thiết kế được thực hiện trong khoảng thời gian 60 tiếng.

Nữ diễn viên Gabrielle Union lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 xuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới hôm 3/9. Mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế.

Gabrielle Union là một gương mặt quen thuộc của thương hiệu. Đây là lần thứ ba cô lựa chọn một sản phẩm của Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

Nữ ca sĩ Jennifer Hudson xuất hiện trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021 trong một thiết kế thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021.

Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ nhà CONG TRI trong việc làm mới chất liệu. Thay vì dùng sợ dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại, sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.

Nữ ca sĩ Lorde, trong lần biểu diễn tại chương trình ‘The Late Late Show With James Corden’ hồi cuối tháng 8 vừa qua, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch trong một chiếc đầm đan móc của CONG TRI Thu Đông 2021.

Kĩ thuật này được áp dụng trên mẫu đầm ôm sát cơ thể, như muốn khoe trọn làn da và đường cong tuyệt đẹp của người phụ nữ, nhưng đồng thời vẫn thể hiện sự thanh lịch, đẳng cấp.

Nữ ca sĩ Becky G lựa chọn một chiếc đầm thuộc bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2021 khi tham dự Lễ trao giải Premios Juventud 2021. Trong khuôn khổ sự kiện, Becky G đã chiến thắng ấn tượng với hai hạng mục là Ayudando A Sus Fans Award và Girl Power Award.

Thiết kế được áp dụng kĩ thuật thêu đính nhằm tạo hoạ tiết da động vật, kết hợp cùng chi tiết cut-out ở bên hông để thêm phần ấn tượng.

Trước đó, Becky G cũng đã 2 lần lựa chọn thiết kế của CONG TRI để xuất hiện trong các sự kiện của mình.

 

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *