Nhiều phim của tài tử Leonardo DiCaprio bị đánh giá thấp

10:44 | 14/11/2020
Dù là ngôi sao sáng của điện ảnh Hollywood nhưng không ít bộ phim nam tài tử Leonardo DiCaprio tham gia bị đánh giá thấp.

J. Edgar (2011)

Trong bộ phim này, diễn xuất của Leonardo DiCaprio được khán giả ca ngợi, tuy nhiên các nhà làm phim cho rằng tác phẩm của đạo diễn Clint Eastwood không thành công như mong đợi. Bộ phim được đánh giá 43% trên Rotten Tomatoes, bị các nhà phê bình cho rằng có cách kể chuyện khó hiểu, buồn tẻ và bất hợp lý.

Body of lies (2008)

Bộ phim kinh dị về gián điệp bị đánh giá là khá tầm thường. Theo đó, phần lớn khán giả và các nhà phê bình cho rằng đây là tác phẩm thất bại, không tạo nhiều cảm xúc. Nhà phê bình Candice Frederick của Reel Talk Online cho rằng tài tử nổi tiếng đã để phí tài năng diễn xuất khi góp mặt trong phim này.

The beach (2000)

Đây là dự án lớn đầu tiên của nam tài tử sau thành công vang dội của Titanic. Bộ phim thuộc thể loại lãng mạn hành động, được chuyển thể từ tiểu thuyết của Alex Garland. Ngoài Leonardo DiCaprio, phim còn có sự góp mặt của hai minh tinh nổi tiếng Tilda Swinton và Guillaume Canet. Tuy nhiên, những gương mặt này không “cứu” nổi bộ phim – tác phẩm mà các nhà phê bình chê là nhạt nhẽo, nhận đánh giá 20% của Rotten Tomatoes.

The man in the Iron Mask (1998)

Trong phim, nam tài tử đảm nhận cùng lúc hai vai chính là vua Louis 14 và người anh em song sinh Phillippe. Bộ phim bị đánh giá là bết bát. Nhiều nhà phê bình, trong đó có Roger Ebert thẳng thắn chỉ trích vai diễn của DiCaprio.

Total Eclipse (1995)

Phim lấy bối cảnh nước Pháp thế kỷ 19. Trong phim, DiCaprio đóng vai nhà thơ trẻ Arthur Rimbaud – người có cuộc tình đồng tính bị cấm đoán với Paul Verlaine (David Thewlis đóng). Nam tài tử sinh năm 1974 bị khán giả chê không thể hiện được nét tính cách của Rimbaud. Nhà phê bình John A. Nesbit của Old School Reviews cho rằng nỗ lực hết mình của Leonardo không đủ để thể hiện nét tài hoa của nhà thơ nổi tiếng.

L.H/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *