Như Đan nhận cơn mưa lời khen với lối diễn xuất tự nhiên

23:07 | 08/10/2021

Tuần trước, 4 thí sinh đầu tiên của Top 16 Gương Mặt Điện Ảnh 2021 đã có màn chào sân đầy ấn tượng. Tiếp tục chủ đề “Thử thách cá nhân”, sẽ là màn tranh tài của 4 thí sinh Vũ Đằng, Như Đan, Sỹ Hậu và Khánh Đăng.

Đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình sẽ là sự góp mặt của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, đạo diễn – nhà sản xuất Lý Hải, đạo diễn Võ Thanh Hoà, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Cùng sự huấn luyện của đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Minh Nhật.

Mở màn là phần dự thi của thí sinh Sỹ Hậu. Nam thí sinh vào vai một người đàn ông sở khanh đầy tham vọng. Với ý đồ lấy con gái của giám đốc để sở hữu gia tài, anh tìm mọi cách để hãm hại đứa con trong bụng của người yêu. Trong 1 tiểu phẩm ngắn, chàng trai gốc Hà Nội chuyển biến nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau khiến khán giả không khỏi tò mò.

Nhận xét về Sỹ Hậu, giám khảo Lý Hải nhận thấy nam thí sinh không hề tự ti như nam thí sinh chia sẻ ban đầu, mà ngược lại phần trình diễn của nam thí sinh lại rất tự tin. Tiểu phẩm nhẹ nhàng, dễ hiểu và đặc điệt là cảm xúc thay đổi liên tục làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn, là những lời khen ngợi của đạo diễn Lý Hải dành cho Sỹ Hậu.

Với đạo diễn Võ Thanh Hoà, anh đánh giá cao về mặt nội dung và tinh tế với những trạng thái cảm xúc của nam thí sinh.

Phần thi của Sỹ Hậu

https://youtu.be/9QpbQJtNAbY

Tiếp theo là phần trình diễn của thí sinh Như Đan. Với tiểu phẩm độc thoại, nữ thí sinh chọn cách ghi hình để chia sẻ những hy vọng với người bạn thân. Đều có chung mơ ước trở thành diễn viên và cùng đóng chung bộ phim điện ảnh. Nhưng đến một ngày, cô nhận được sự thất vọng bằng 1 dòng tin nhắn từ cô bạn thân rằng muốn dừng lại không tiếp tục đi học nữa mà sẽ xây dựng gia đình nhỏ của mình. Dù thất vọng, nhưng cô luôn chờ để cùng thực hiện ước mơ làm diễn viên với cô bạn thân.

Với phần thi của Như Đan, giám khảo Lý Hải khen ngợi về lối diễn tự nhiên và nhẹ nhàng của nữ thí sinh, nam giám khảo tin rằng Như Đan sẽ tiến xa hơn trong sự nghiệp với khả năng diễn xuất của cô nàng. Đặc biệt, anh dành điểm 10 tuyệt đối cho bài thi của nữ thí sinh.

Giám khảo Kawaii Tuấn Anh thấy được sự thông minh của nữ thí sinh khi biết tận dụng set quay để đưa vào bài thi, với đoạn chuyển cảm xúc đã gây được sự thuyết phục từ nam giám khảo.

Phần thi của Như Đan

https://youtu.be/Epz12k96PDY

Khánh Đăng là thí sinh tiếp tục phần dự thi. Một lòng bên cạnh và chăm sóc cô gái mà mình yêu cùng những hy sinh trong nhiều năm trời. Nhưng chàng trai vẫn không thể thay thế được người yêu cũ của bạn gái. Đến lúc cô gái bị bệnh, người cuối cùng cô bạn gái gọi tên cũng là chàng bạn trai cũ. Với những nỗi đau và thất vọng, Khánh Đăng đã lột tả cảm xúc tuyệt vọng đến với người xem.

Giám khảo Vũ Thành Vinh nhận thấy được sự chân thành của Khánh Đăng qua vai diễn. Tuy nhiên, nam giám khảo góp ý nam thí sinh cần thêm sự chủ động để không bị lu mờ dưới sự trợ diễn của diễn viên phụ.

Phần thi của Khánh Đăng

https://youtu.be/ZUG-NYH4JAY

Cuối cùng là phần trình diễn của thí sinh Vũ Đằng. Với những ganh tị trong công việc và địa vị, chàng trai trong tiểu phẩm đã lên kế hoạch hãm hại cậu bạn thân bằng việc cắt phanh xe khiến người bạn rơi xuống vực. Để thoát tội, anh đã giả tâm thần để không phải thi hành án. Hằng ngày nhìn 4 bức tường và những bệnh nhân khác khiến anh dần phát điên khi phải sống trong bệnh viện tâm thần. Mặc dù bị rơi xuống vực nhưng cậu bạn vẫn may mắn sống sót và vào bệnh viện để gặp bạn. Nam thí sinh đã giằng xé, quần quại với những tội ác và trong phút chốc giận dữ chàng trai trong câu chuyện đã khai hết mọi chuyện với người bạn mà mình đã hãm hại.

Với bài thi của Vũ Đằng, giám khảo Võ Thanh Hoà cảm thấy cảm xúc bị gãy đoạn. Nam giám khảo góp ý Vũ Đằng nên dẫn dắt tâm lý của nhân vật thêm mượt mà để lấy được cảm xúc của khán giả. Đồng thời, giám khảo Vũ Thành Vinh và Lý Hải cũng có những lời góp ý dành cho nam thí sinh.

Phần thi của Vũ Đằng

https://youtu.be/zxiZ_OmDFT4

Gương Mặt Điện Ảnh là cuộc thi tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực điện ảnh, do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20:45 thứ Sáu ngày 15/10/2021 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim.

Gương Mặt Điện Ảnh 2021 – Tập 2 FULL

https://youtu.be/cN87JxLDhz4

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *