Những bài học quý giá và vô vận từ chuỗi Phim 3D Cổ tích Việt Nam

19:10 | 22/12/2021

Trở thành “món ăn” tinh thần của nhiều đối tượng khán giá, Phim 3D Cổ tích Việt Nam đang đi đúng những định hướng ban đầu. Hình ảnh trau chuốt cũng như kĩ thuật dựng phim chất lượng không hề thua kém những phim live-action (người thật đóng) đã tạo sức hút cho dòng phim mới mẻ như thế này trên sóng truyền hình.

Có lẽ thời gian giãn cách dài vừa qua đã ít nhiều thay đổi thói quen lựa chọn loại hình giải trí của nhiều người. Trong đó, việc lựa chọn những chương trình truyền hình yêu thích để xem mỗi ngày đã trở thành thói quen của nhiều thành viên khác nhau trong gia đình. Phim 3D Cổ tích Việt Nam nhận được rất nhiều sự ghi nhận và yêu thích không chỉ từ các khán giả nhỏ tuổi mà các bậc phụ huynh cũng dành nhiều tình cảm cho dự án ý nghĩa như thế này. Phim 3D Cổ tích Việt Nam đã phát sóng rất nhiều câu chuyện cổ tích quen thuộc như: Tấm Cám, Thánh Gióng, Cây tre trăm đốt, Mai An Tiêm, Sự tích hoa Đại, Người hóa khỉ, Tích Chu…

Mỗi tập phim đều được đánh giá có sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, tạo hình nhân vật thuần Việt, mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc khi xem. Bài học tinh thần nhưng không hề kém đi phần giải trí cần thiết để giữ chân khán giả lâu hơn. Hai tập phim mới như: Hai cô gái và hai cái bướu, Nàng tiên Gạo một lần nữa thỏa mãn mọi đối tượng khán giả bởi câu chuyện quá hay, chất lượng hình ảnh lại hấp dẫn và giàu trí tưởng tượng.

Sau mỗi tập phim lên sóng, nhà sản xuất nhận được khá nhiều lời gợi ý các câu chuyện cổ tích được khán giả gửi về. Từ đó nhà sản xuất sẽ nghiên cứu và lựa chọn những câu chuyện hay để thực hiện và được lên sóng trong thời gian sớm nhất.

Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam vô cùng phong phú, không chỉ có sức hút với các bạn nhỏ mà còn là nguồn cảm hứng vô tận để những nhà thiết kế mỹ thuật, những nhà làm phim, nhà sản xuất sáng tạo nhằm mang lại cho khán giả truyền hình nhiều sản phẩm chất lượng. Và khán giả đừng quên khung giờ phát sóng của Phim 3D Cổ tích Việt Nam là lúc 19h55 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *