Những bạn trẻ cùng cuộc thi “Wake up your talent”

16:12 | 14/04/2023

Ngày 13/4/2023 vừa qua tại trường Đại học Hutech đã diễn ra buổi giao lưu giữa doanh nghiệp và các đội thi.

Có thể là hình ảnh về 3 người
                                                        Ảnh chụp thí sinh và các đại diện doanh nghiệp

Các bạn thí sinh từ 14 trường đại học khác nhau đã tề tụ lại tại hutech để cùng nhau giao lưu và học hỏi, cũng như là chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới.Nhờ vào sự đồng hành của nhà tài trợ kim cương công ty “Việt Nhật ECO” cùng với các mentor và ban tổ chức CLB FMIB buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Mở đầu với màn giới thiệu chung về công ty bao bì “ Việt Nhật ECO” các đội thi đã nắm sơ qua về thông tin doanh nghiệp mà mình sẽ hợp tác cùng trong khoảng thời gian sắp tới. Sau đó là màn random sản phẩm chiến lược giữa hơn 30 đội thi cực kì gay cấn và thú vị. Và đó chính là nửa đầu của chương trình giúp cho các thí sinh và doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về nhau làm bước đệm cho sự thân thiết sau này.

Có thể là hình ảnh về 6 người
                                                                  Ảnh chụp các đại diện doanh nghiệp

Nửa sau chương trình là màn giao lưu, đặt câu hỏi cũng như công bố thể lệ thi giữa thí sinh và ban tổ chức, doanh nghiệp. Các bạn thí sinh của chúng ta đã vô cùng năng động và đặt ra những câu hỏi hay cũng không kém phần hóc búa cho doanh nghiệp khiến cho ban đại diện phải toát mồ hôi. Điều này cũng cho thấy sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi một thí sinh, đây chính là điều mà nhà tài trợ luôn tìm kiếm.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'SPORT'
                                                        Thí sinh đặt câu hỏi cho các doanh nghiệp

Tổng kết lại buổi giao lưu chỉ dài hơn 2 tiếng nhưng đã thành công rực rỡ trong việc kéo gần khoảng cách giữa doanh nghiệp, các anh chị mentor và các bạn thí sinh, cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về cuộc thi và các đối thủ của mình. Đây sẽ là 1 buổi gặp mặt giao lưu đầy ý nghĩa và khó có thể quên giữa các thí sinh.

Theo dõi chương trình tại: Future Marketer & International Businessman
Trung Hiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *